00:49 ICT Thứ sáu, 17/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc thứ lễ 40

Thứ sáu - 28/09/2012 16:46
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 40 (từ ngày 01 - 05/10/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 01/10/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng, TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp đánh giá kết quả khối lượng công việc và xin ý kiến chỉ đạo những nội dung tiếp theo về xây dựng phim “Không gian văn hóa du lịch Bình Phước” (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PTP. NVVH, PTP. NVDL, Ban Quản lý di tích.

THỨ BA ngày 02/10/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc lớp tập huấn kỹ thuật âm thanh và sáng tác kịch bản tuyên truyền lưu động năm 2012 cho cán bộ nghiệp vụ cấp huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn năm 2012. Địa điểm: Hội trường Sở VHTTDL.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong về công bố quyết định chuyển Ban QLDA Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo về trực thuộc Sở VH,TT&DL và đổi tên thành Ban Quản lý các Dự án ngành VH,TT&DL. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Phòng TCCB, Ban QLDA ngành, Sở Nội vụ.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời (01/10/2012 - 07/20/2012). Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Lợi đi kiểm tra dự án KDL Sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch (Phòng NVDL và Ban QLDA ngành VH,TT&DL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: KDL Sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch (xe 93A-0160).

Cùng đi: PTP. Nghiệp vụ du lịch, Ban QLDA ngành.

5/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2013 (Phòng NV TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

Thành phần: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Phòng NV TDTT.

THỨ TƯ ngày 03/10/2012:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản thông qua phương án xây dựng di tích Phú Riềng Đỏ (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung và mời: Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Công ty TNHH MTV Cao su Đồng Phú). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phòng KH-TC, NVVH; lãnh đạo: Trung tâm Văn hóa, Bảo tàng, Ban QLDT.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/14h00 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các đồng chí UV.BCH CĐCS, Chủ tịch các CĐ bộ phận.

THỨ NĂM ngày 04/10/2012:

1/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Thanh tra - Đội trưởng Đội PCCC dự Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân tham gia PCCC. Địa điểm: Hội trường B - Công an tỉnh.

2/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng triển khai công tác lập hồ sơ hiện hành. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

THỨ SÁU ngày 05/10/2012:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)