23:26 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 26

Thứ sáu - 22/06/2012 20:02
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 26 (từ ngày 25/6 đến ngày 29/6/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 25/6/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: UVBCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang báo cáo kết quả kiểm tra, khắc phục các vướng mắc tại các điểm tiếp nhận Dự án BMGF - VN trên địa bàn tỉnh (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVVH, Giámđốc Thư viện tỉnh.

4/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản cùng PCT. UBND Nguyễn Huy Phong trao đổi với phóng viên Trung tâm Điện ảnh TT&DL Việt Nam. Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

5/ 19h00 BanGiám đốc dự Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm 2012. Địa điểm: Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Thành phần: Tất cả cán bộ CNVC-LĐ cùng với vợ, chồng và các con của công đoàn viên đang công tác ở Khối Văn phòng Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THƯ BA ngày 26/6/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ cơ sở thông qua báo cáo 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012. Địa điểm: Phòng họp B Tỉnh ủy.

2/ 19h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Khai mạc Ngày Hội Văn hóa, Thể thao Gia đình các tỉnh miền Đông Nam Bộ lần III/2012. Địa điểm: Công viên Văn hóa Thanh Lễ, thị xã TDM tỉnh Bình Dương.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Báo cáo với Ban VHXH-HĐND tỉnh theo nội dung Kế hoạch số 25/KH-HĐND-VHXH ngày 21/5/2012 và thẩm tra Tờ trình dự thảo Nghị quyết Quy định chế độ quản lý đặc thù đối với đội tuyên truyền lưu động cấp tỉnh, huyện, thị xã (Văn phòng và Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH-TC, PTP. NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng NV. BTBT Bảo tàng tỉnh Phạm Hữu Hiến dự họp thống nhất kế hoạch lập hồ sơ di tích quốc gia đặc biệt Vườn Quốc gia Cát Tiên. Địa điểm: Sở VH,TT&DL tỉnh Đồng Nai.

THỨ TƯ ngày 27/6/2012:

1/ 8h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn tham gia đoàn giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh. Địa điểm: UBND huyện Bù Đốp.

2/ 19h00 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh dự Khai mạc Liên hoan Thông tin lưu động huyện Chơn Thành. Địa điểm: Hội trường UBND huyện Chơn Thành.

3/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp bàn kế hoạch tổ chức lễ công bố Quyết định xếp hạng Di tích Địa điểm chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Sư đoàn 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVVH, CV Huỳnh Thế Phương.

THỨ NĂM ngày 28/6/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012; dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh và Nghị quyết của HĐND tỉnh về điều chỉnh Kế hoạch vốn đầu tư phát triển từ NSNN năm 2012. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Trưởng đoàn tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ VIII/2012 (Trung tâm Văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước.

THỨ SÁU ngày 29/6/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia đoàn giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh. Địa điểm: UBND TX Đồng Xoài.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2012 Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Khu du lịch thác Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Cùng dự: Thành viên Tổ Tư vấn Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn khảo sát và họp bàn chuyển giao Di tích Vườn cây lưu niệm Bà Nguyễn Thị Định (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: PTP. NVVH, Ban Quản lý di tích.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)