18:26 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 44

Thứ sáu - 26/10/2012 16:54
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 44 (từ ngày 29/10 - 02/11/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 29/10/2012:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thống nhất biên bản tổ chức Lễ Khánh thành cầu Sông Măng với tỉnh Mondulkiri- Campuchia. Địa điểm:  UBND huyện Bù Đốp.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe Giám đốc Trung tâm TDTT báo cáo phương án củng cố đội Bóng đá Bình Phước và công tác chuẩn bị cho Giải Bóng đá Cúp truyền hình Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, TP.TDTT, GĐ Trung tâm TDTT.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp nghe báo cáo việc chuẩn bị tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc năm 2012. Địa điểm: Phòng họp B-UBND tỉnh.

4/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Hội đồng đặt tên đường đô thị tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp B-UBND tỉnh.

5/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thống nhất phương án xử lý đối với các CLB thơ trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo Phòng PC, NVVH, Giám đốc Trung tâm VH tỉnh.

THỨ BA ngày 30/10/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự và phát biểu Khai mạc giải Bóng đá mini tỉnh Bình Phước năm 2012 do Sở tổ chức (Phòng NV.TDTT chuẩn bị bài phát biểu). Địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su.

Cùng dự: Chánh VP, Phòng NV.TDTT, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Sở Tài chính về thu chi năm 2013. Địa điểm: Sở Tài chính.

Thành phần: Phòng KT-TC, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn (VP chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn, Giám đốc Ban Quản lý dự án.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức - lao động tiêu biểu tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy KCQ Dân chính Đảng.

5/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng tham gia Đoàn giám sát tình hình thực hiện NQ của HĐND tỉnh về nhiệm vụ năm 2012. Địa điểm: UBND thị xã Bình Long.

6/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họpthông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Đề án Phát triển văn hóa nông thôn tỉnh Bình Phước đến năm 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: TP.XDNSVH&GĐ.

THỨ TƯ ngày 31/10/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị kiểm điểm tập thể BCH và cá nhân ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở (đ/c Hoàng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL (01 ngày nếu không xong tối tiếp tục họp).

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; UVBCH Đảng bộ cơ sở; đại diện: cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

2/ 16h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Bế mạc giải Bóng đá mini tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su.

Cùng dự: CVP, Phòng NV.TDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT.

THỨ NĂM ngày 01/11/2012:

1/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự họp báo cáo tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Bình Phước và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, thông qua kịch bản, công tác lễ tân, hậu cần tại buổi Hội thảo (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, lãnh đạo phòng NVDL.

2/ 16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảnhọp làm việc với Công ty Sao Thế Giới, Công ty TNHH Mỹ Lệ và các ngành liên quan về vướng mắc trong việc cấp GCN đầu tư. Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, lãnh đạo phòng NVDL.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp nghe giải quyết vướng mắc trong thực hiện Đề án 343 và 704 trong thực hiện 02 đề án và chuẩn bị hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Đề án 343. Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.

4/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền PTP Nghiệp vụ văn hóa đi tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng hồ sơ di tích quốc gia đặc biệt di tích Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết). Địa điểm: Sở VHTTDL An Giang và Tây Ninh (02 ngày).

Thành phần: Ban biên soạn hồ sơ di tích theo Quyết định số 1384/QĐ-SVHTTDL ngày 20/9/2012.

5/ 19h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ Khai mạc “Tháng Khuyến mại năm 2012”. Địa điểm: Siêu thị Co.opmart- Đồng Xoài.

THỨ SÁU ngày 02/11/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ tháng 10. Địa điểm: Phòng họp Sở VHTTDL.

Thành Phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG