07:59 ICT Thứ ba, 21/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 46

Chủ nhật - 11/11/2012 08:45
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 46 (từ ngày 12/11 - 16/11/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 12/11/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp cơ quan (Văn phòng, Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các PGĐ, công chức, nhân viên khối văn phòng Sở.

2/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ văn hóa xã- phường, khu phố, thôn ấp năm 2012. Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long.

THỨ BA ngày 13/11/2012:

1/ 10h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp và làm việc với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh về chuẩn bị cho cuộc diễu hành ô tô Ấn Độ - ASEAN năm 2012. Địa điểm: Phòng khách VIP- UBND tỉnh

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Tổ chức Giải bóng đá Quốc tế năm 2012 để rà soát lại công tác tổ chức giải. Địa điểm: Đài PTTH tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

3/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủyNguyễn Tấn Hưng dự hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết TW4 của đơn vị Trung tâm TDTT. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

4/ 13h30 Phó Bí thư Đảng ủyNguyễn Tấn Hưng dự hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết TW4 của đơn vị Thư viện. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

5/ 15h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang họp Ban Tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Chung dòng Mê Kông”. Địa điểm: Đài PTTH tỉnh.

6/ 7h30 Liên đoàn Lao động chấm điểm cơ quan văn hóa năm 2012 đối với Sở VH,TT&DL. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở.

THỨ TƯ ngày 14/11/2012:

1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủyNguyễn Tấn Hưng dự hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết TW4 của đơn vị Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản Làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam về việc hỗ trợ đầu tư xây dựng một số công trình văn hóa trên địa bàn tỉnh (CV Đặng Tấn Sỹ chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam TP Hồ Chí Minh. Cùng dự: CV Đặng Tấn Sỹ.

3/ 13h30 Phó Bí thư Đảng ủyNguyễn Tấn Hưng dự hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết TW4 của đơn vị Trung tâm PHP&CB. Địa điểm: Trung tâm PHP&CB.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang, Đảng ủy viên Tô Văn Hoàng.

4/ 7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp chuẩn bị cho công tác Hội thảo xúc tiến du lịch tại Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL. Thành phần: Các thành viên trong tổ giúp việc.

5/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang tham dự lễ và tặng quà “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” năm 2012 của tỉnh. Địa điểm: thị xã Phước Long (xe Văn Phòng Tỉnh ủy).

THỨ NĂM ngày 15/11/2012:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpkiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân lãnh đạo Sở VH,TT&DL theo Nghị quyết Trung ương 4 (CVP chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VHTTDL.

Thành phần: Trưởng các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc.

2/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Phó CVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Địa điểm: Hội trường A - Sở GDĐT.

3/ 7h30 Giám đốc ủy quyền PTP.XDNSVH&GĐ dự Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và sơ kết cuộc vận động “TDĐKXDĐSVHƠKDC” trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: UB.MTTQVN thị xã Đồng Xoài.

THỨ SÁU ngày 16/11/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp báo cáo tổng thể tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Bình Phước và các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp B-UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, PTP.NVDL.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua bản vẽ, phương án thiết kế và khái toán kinh phí công trình phục hồi di tích Bồn xăng – Kho nhiên liệu VK99 (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, lãnh đạo các phòng, ban: Văn phòng, KH-TC, NVVH, NVDL, Ban Quản lý di tích.

3/ 7h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng Lễ Khai mạc giải Cờ tướng thành phố Thủ Dầu Một mở rộng năm 2012 (Cúp Tăng Nguyên Giải - Chuanlican). Coffee sinh viên QQ số 474, đường Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, TP.TDM, Bình Dương.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)