19:24 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 17

Chủ nhật - 22/04/2012 14:47
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 17 (từ ngày 23/4/2012 đến ngày 27/4/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 23/4/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự duyệt báo cáo chương trình tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng miền Đông Nam Bộ lần thứ XV/2012 (Trung tâm Văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường TTVH tỉnh.

3/ 19h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn tiếp và ăn tối với Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc tại Bình Phước. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

4/ 19h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa dự giao lưu Đờn ca tài tử huyện Chơn Thành năm 2012. Địa điểm: UBND thị trấn Chơn Thành.

THƯ BA ngày 24/4/2012:

1/ 7h30 Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởngNguyễn Quang Toản  chủ trì họp Hội đồng TĐKT xét đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng ba (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng.

2/ 6h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn tiếp và ăn sáng với Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc tại Bình Phước. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc tại Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

4/ 18h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự tiệc chiêu đãi Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc tại Bình Phước (Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp chuẩn bị các tiết mục văn nghệ phục vụ tiệc chiêu đãi). Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

5/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp hội đồng KH&CN tỉnh nghiệm thu đề tài “Sưu tầm văn học dân gian Bình Phước và đề xuất giải pháp bảo tồn và pháp triển”. Địa điểm: Sở Khoa học và Công nghệ.

6/ 19h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Khai mạc chương trình Liên hoan nghệ thuật miền Đông Nam Bộ lần thứ XV/2012. Địa điểm: Sân khấu ngoài trời Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai.

THỨ TƯ ngày 25/4/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị triển khai Luật Thanh tra, Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Chánh Thanh tra, Phó Trưởng Phòng Pháp chế.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp thống nhất nội dung, kế hoạch tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tại Bình Phước (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì họp Ban chấp hành Công đoàn cơ sở quý II. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Chủ tịch Công đoàn bộ phận Ban quản lý di tích.

5/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự buổi báo cáo chương trình ca múa nhạc phục vụ Lễ tuyên dương “Hoa việc thiện” tỉnh Bình Phước lần thứ III/2012. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ NĂM ngày 26/4/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ cơ sở đột xuất (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh VP, TP. Nghiệp vụ TDTT, PTP Nghiệp vụ văn hóa, PTP Nghiệp vụ du lịch, PTP Pháp chế và các chuyên viên Nguyễn Sơn Hà, Huỳnh Thế Phương, Đinh Quốc Thi, Trần Minh Ngọc.

3/ 9h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức lớp tập huấn trọng tài bóng đá. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết công tác Phòng, chống lụt, bão &TKCN năm 2011, phương hướng nhiệm vụ năm 2012. Địa điểm: Hội trường A - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 27/4/2012:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo quy định chế độ HLV,VĐV (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng Pháp chế, Trung tâm TDTT.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)