12:33 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Thể thao Bình Phước gặt gái nhiều thành công ở giải Karatedo và Võ thuật cổ truyền toàn quốc năm 2013

Thứ hai - 17/06/2013 15:32
Giải vô địch các CLB mạnh Karatedo toàn quốc lần thứ XIII, năm 2013 diễn ra từ ngày 12-16/6/2013 tại tỉnh Đắk Lắk với sự tham dự của 582 võ sỹ thuộc 60 câu lạc bộ đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài và thi đấu ở các nội dung: quyền đồng đội, đối kháng đồng đội và đối kháng cá nhân.

Đoàn KaratedoBình Phước do ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh làm trưởng đoàn với 18 VĐV tham gia.

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên Karatedo Bình Phước đã thi đấu xuất sắc đạt 4 HCV (Trần Thị Kim Đào - đối kháng cá nhân nữ 56kg, Sái Công Nguyên- đối kháng cá nhân nam 50kg, Nguyễn Minh Nhật - quyền cá nhân nam, nguyễn Thanh Phong; Nguyễn Thanh Giang, Sái Công Nguyên - quyền đồng đội nam), 2 HCB, 2 HCĐ. Xếp thứ III toàn đoàn.

Cùng thời gian trên, Giải trẻ và thiếu niên Võ thuật cổ truyền toàn quốc năm 2013 cũng đã kết thúc tại nhà thi đấu tỉnh Quảng Ngãi. Giải quy tụ hơn 300 vận động viên đến từ 30 tỉnh, thành phố trên toàn quốc tranh tài ở hai nội dung quyền và đối kháng. Kết thúc giải, đoàn Bình Phước đạt 2 huy chương vàng (Đỗ thị Như Quỳnh - quyền cá nhân nữ, Hà Sâm Đạt - đối kháng cá nhân nam 68kg) và 3 huy chương đồng./.

Tác giả bài viết: Trung Kiên