12:52 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Kết thức lớp tập huấn nghiệp vụ thể dục thể thao cơ sở năm 2013

Thứ hai - 15/04/2013 14:12
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động thể dục thể thao năm 2013 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đ ồng thời nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao quần chúng trong toàn tỉnh; chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao các cấp và Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Phước năm 2014. Sáng ngày 12/4/2013, tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ thể dục thể thao cơ sở năm 2013. Tham dự lớp tập huấn có 120 học viên là cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thị xã, các Công ty Cao su, các sở, ban ngành, các lực lượng vũ trang và các cán bộ thể dục thể thao của xã, phường, thị trấn. Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Kế hoạch triển khai tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp, các quy định về nghi thức tổ chức Đại hội thể dục thể thao theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là công tác tổ chức và thi đấu các môn thi trong Đại hội. Qua 03 ngày học tập, với tinh thần trách nhiệm cao của các học viên cũng như sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy của các giảng viên, sáng ngày 14/4/2013, Ban tổ chức đã tiến hành bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Tác giả bài viết: Ngọc Hải