02:53 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đội Điền kinh tỉnh Bình Phước tiếp tục khẳng định vị thế tại giải vô địch Marathon Châu Á năm 2013

Thứ ba - 26/02/2013 15:23
Sau khi kết thúc giải vô địch việt dã toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” vào đầu tháng 1 năm 2013

Với thành tích đã đạt được, bộ môn Điền kinh tỉnh Bình Phước vinh dự được Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam lựa chọn, thành lập đội tuyển Điền kinh Việt Nam tham dự giải vô địch Marathon Châu Á được tổ chức từ ngày 21-26/02/2013 tại Hồng Kông – Trung Quốc.

Đoàn Bình Phước do ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm TDTT làm trưởng đoàn, ông Trần Đoàn Minh Thiện - Huấn luyện viên trưởng cùng 2 VĐV Trần Văn Lợi và Nguyễn Ngọc Hậu. Giải đấu năm nay, VĐV Trần Văn Lợi dự tranh nội dung marathon dành cho các VĐV nam với quãng đường 42km. Giải đấu lần này có sự góp mặt của 72.000 VĐV đến từ 23 quốc gia trên thế giới.

Kết thúc giải, VĐV Trần Văn Lợi đã xuất sắc về đích ở vị trí thứ 7 với thành tích 2h32 phút, VĐV Nguyễn Ngọc Hậu về đích ở vị trí thứ 13 với thành tích 3h11 phút.

Tác giả bài viết: Trung Kiên