23:06 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Giải bóng đá CNVC huyện Chơn Thành năm 2014

Thứ năm - 20/03/2014 08:19
Đại diện BTC trao trào lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải lần này

Hòa trong không khí cả nước tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 68 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2014).

Ngày 14/3/2014, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Chơn Thành phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, đã tổ chức khai mạc giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức huyện Chơn Thành, năm 2014.

Tham gia giải lần này có 6 đội bóng nam, với hơn 70 vận động viên là cán bộ, đoàn viên công đoàn đến từ Công đoàn cơ sở thuộc khối hành chính sự nghiệp, khối đảng, đoàn thể trong huyện và Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng. Các đội được tranh tài thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn ra đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng bán kết và chung kết xếp hạng. Các vận động viên đã thi đấu rất tích cực, nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt, mang đậm tính chuyện nghiệp và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đại diện BTC trao trào lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải lần này

Mục đích của giải nhằm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, công nhân viên chức lao động, cũng như thu hút đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao. Qua đây tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần vào mục đích “Thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội”. Bên cạnh đó qua giải đấu giao hữu này, nhằm phát động mọi người, tích cực tham gia tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ “khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cờ luân lưu và cúp vàng cho Công đoàn Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng, giải nhì cho Công đoàn chi cục thuế huyện và giải ba cho công đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện Chơn Thành.

Tác giả bài viết: Phan Thương - VH-TT Chơn Thành