00:19 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Giải Quần vợt tỉnh Bình Phước năm 2013 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 01/04/2013 16:31
Giải Quần vợt tỉnh Bình Phước năm 2013 thành công tốt đẹp

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013), 67 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2013), đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và điều kiện thuận lợi cho các vận động viên thi đấu cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn.

Sáng ngày 29/3/2013, tại sân Quần vợt Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc giải Quần vợt tỉnh Bình Phước năm 2013. Tham dự giải có hơn 120 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, các công ty Cao su, các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 05 nội dung thi đấu gồm đôi nam cán bộ quản lý, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam trên 36 tuổi, đôi nam dưới 36 tuổi và đôi nữ. Các vận động được chia bảng và thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 02 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp. Sau gần 01 ngày thi đấu, kết quả của các vận động viên đã được công nhận và Ban tổ chức cũng đã tiến hành bế mạc và trao giải thưởng cho các vận động viên.

Ở nội dung đôi nam dành cho cán bộ quản lý, giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Huỳnh Quang Tiên và Lê Thanh Hải (Bù Đăng), giải nhì thuộc về cặp đôi vận động viên Trương Thanh Tuyết và Trần Văn Đót (Sở Ngoại vụ), đồng giải ba thuộc về cặp đôi vận động viên Lê Văn Vui và Bùi Đình Kiệm (Cao su Bình Long) và cặp đôi Nguyễn Thanh Vân và Trần Văn Thu (Lộc Ninh).

Ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi, giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Lê Văn Độ và Nguyễn Thành Hưng (Chơn Thành), giải nhì thuộc về cặp đôi vận động viên Phạm Văn Sanh và Nguyễn Văn Hiển (Bù Đăng), đồng giải ba thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Hồng Nhân và Nguyễn Văn Chuân (Đồng Phú) và cặp đôi Trương Văn Phát và Hoàng Hoài (thị xã Phước Long).

Ở nội dung đôi nam trên 36 tuổi, giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Thanh Minh và Nguyễn Thế Ngọc (Cao su Bình Long), giải nhì thuộc về cặp đôi vận động viên Trần Ngọc Trinh và Nguyễn Thanh Sơn (thị xã Phước Long), đồng giải ba thuộc về cặp đôi vận động viên Lê Văn Tuấn và Trần Đức Tuấn (CLB Bình Phước) và cặp đôi Lưu Quang Huy và Nguyễn Thanh Phong (Công an tỉnh).

Ở nội dung đôi nam dưới 36 tuổi, giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Vũ Quốc Cường và Nguyễn Quang Thanh (Lộc Ninh), giải nhì thuộc về cặp đôi vận động viên Huỳnh Minh Thịnh và Phạm Trung Trực (thị xã Phước Long), đồng giải ba thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Ngọc Chánh (Bù Đăng) và cặp đôi Hoàng Ngọc Chiến và Bùi Thanh Hải (thị xã Phước Long).

Ở nội dung đôi nữ, giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Thị Kim Ngọc và Trần Xuân Yến (Đồng Xoai), giải nhì thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Thị Thảo và Phạm Thị Thanh Hồng (Lộc Ninh), giải ba thuộc về cặp đôi vận động viên Mai Thanh Huệ và Trần Thị Chung (thị xã Phước Long) và giải khuyến khích thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Thị Khánh Phượng và Mã Thị Xoan (Điện lực tỉnh).

Tác giả bài viết: Ngọc Hải