14:19 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải Quần vợt huyện Bù Đăng mở rộng lần thứ VI năm 2012

Thứ ba - 18/12/2012 10:41
Thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng Bù Đăng (14/12/1974 -14/12/2012), chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2012), đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sáng ngày 12/12/2012, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao huyện Bù Đăng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Bù Đăng tổ chức khai mạc giải Quần vợt huyện Bù Đăng mở rộng lần thứ VI năm 2012. Tham dự giải có hơn 60 vận động viên đến từ các sở, ban, ngành trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 03 nội dung, đó là đôi nam hệ lãnh đạo, đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 45 tuổi. Sau gần 01 ngày thi đấu, kết quả cụ thể như sau:

Ở nội dung đôi nam lãnh đạo, chức vô địch thuộc về cặp đôi vận động viên Huỳnh Quang Tiên và Lê Thanh Hải (huyện Bù Đăng), giải nhì thuộc về  Trần Sỹ Nguyên và Nguyễn Hoàng Chính (Đoàn luật sư Thành phố HCM). Đồng hạng ba là cặp đôi Trần Văn Đót và Trương Thanh Tuyết (Sở Ngoại vụ) và cặp đôi Quyền và Hùng (Bù Gia Mập).

Ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi, giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Học và Hiển (huyện Bù Đăng), giải nhì thuộc về cặp đôi Hoài và Sơn (thị xã Phước Long. Đạt giải ba là cặp đôi Sanh và Thanh (Bù Đăng).

Ở nội dung đôi nam dưới 45 tuổi, giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Hưng và Xuân (huyện Bù Gia Mập), giải nhì thuộc về cặp đôi Thắng và Hạ (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Đồng hạng ba là cặp đôi Tú và Chính (Bù Đăng) và cặp đôi Long và Dân (thị xã Phước Long).

Tác giả bài viết: Châu Ngọc Hải