14:26 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Khai mạc giải vô địch cờ tướng Cụm miềm Đông Nam Bộ

Thứ tư - 28/08/2013 08:24
Ông Nguyễn Quang Toản tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Chiều ngày 26/8/2013 tại nhà Khách tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ khai mạc giải vô địch cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ.

Đến dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Quang Toản Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Tấn Hưng Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Trưởng Ban tổ chức giải cùng tất cả các trưởng đoàn, kỳ thủ tham dự giải.

Tham dự giải lần này có 6 đoàn: Bình Dương, Bình Thuận, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai và Đơn vị chủ nhà Bình Phước. Giải lần này quy tụ 53 kỳ thủ đơn vị chủ nhà Bình Phước tham dự giải lần này có hai đội.

Giải lần này thi đấu ở hai nội dụng là thi đấu xếp hạng theo hệ Thủy Sỹ 9 ván và thi đấu theo hệ cờ nhanh (cờ chớp).

Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các kỳ thủ trong làng cờ tướng Cụm miềm Đông Nam Bộ có dịp so tài cao thấp với nhau trong bộ môn thể thao trí tuệ này. Giải diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 26/8-30/8/2013)./.

Tác giả bài viết: Trần Luân