16:24 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đội tuyển bóng đá tỉnh Bình Phước thăng hạng nhất mùa bóng năm 2015

Thứ ba - 20/05/2014 14:42
Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm trước khi đội bóng tham dự vòng chung kết

Vòng loại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2014 diễn ra từ ngày 14/4 đến 12 tháng 5/2014.

Đội bóng đá tỉnh Bình Phước năm ở bảng C gồm các đội Đồng Nai, Long An và Thanh niên Sài Gòn. Kết thúc vòng loại đội bóng đá tỉnh Bình Phước đã thi đấu xuất sắc đứng đầu bảng C giành vé tham dự vòng chung kết để xác định đội thăng hạng Nhất mùa bóng 2015.

Ngày 19/5 vòng chung kết đã diễn ra trên sân vận động tỉnh Quảng Nam gữa đội Bình Phước và Kontum, sau 90 phút đội tuyển bóng đá Bình Phước thi đấu xuất sắc vượt qua Kon Tum với tỷ số 4-0. Chiến thắng thuyết phục đã đưa Bình Phước giành vé lên chơi giải hạng Nhất Quốc gia mùa bóng 2015. Tấm vé thăng hạng cũng đồng nghĩa với việc Bình Phước nhận đồng giải Nhất ở giải hạng Nhì Quốc gia năm nay.

Tác giả bài viết: Trung Kiên