06:19 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Điền kinh Bình Phước nhất toàn toàn giải Việt dã Báo Gia Lai mở rộng năm 2013

Thứ hai - 09/12/2013 07:32
Giải Việt dã Báo Gia Lai năm 2013 khởi tranh vào ngày 01/12/2013 tại tỉnh Gia Lai. Là một trong những giải có uy tín trong làng Việt dã cả nước nói chung, khu vực Miền Trung và Tây Nguyên nói riêng.

Giải năm nay với sự có mặt của 12 tỉnh, thành ngành từ Miền Trung trở vào. Đặc biệt là sự góp mặt của các địa phương có phong trào Việt dã rất mạnh như Khánh Hòa, Đăk Lăk, Kon Tum và chủ nhà Gia Lai.

Tại giải lần này, đội tuyển Điền kinh Bình Phước tham dự chủ yếu là kiểm tra lực lượng chuẩn bị tham dự giải Việt dã toàn quốc chinh phục đĩnh cao Bà Rá năm 2014. Tuy nhiên với phong độ ổn định của các vận động viên, đội tuyển Điền kinh Bình Phước đã xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh để đạt hạng nhất cá nhân nam 10km (Trần Văn lợi), hạng nhì cá nhân nam 10km (Hoàng Nguyên Thanh), hạng nhất cá nhân nữ 5km (Đặng Cẩm Tú), hạng ba cá nhân nữ 5 km (Lâm Thị Thúy). Với thành tích trên, đội tuyển Điền kinh Bình Phước đạt hạng nhất đồng đội nam, nhất đồng đội nữ và giành ngôi nhất toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Trung Kiên