03:22 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải cờ vua, cờ tướng, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2014

Thứ hai - 17/02/2014 14:37

Thực hiện kế hoạch số 142/KH-BTC ngày 24/7/2013 của Ban Tổ chức Đại hội về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2014.

Sáng ngày 14/2/2014 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tiến là khai mạc giải cờ vua, cờ tướng Đại hội thể dục thể thao tình Bình Phước lần thứ IV, năm 2014. Tham dự giải lần này có 98 vận động viên ở ba nội dung đó là cờ tướng, cờ vua nam, cờ vua nữ. Đây cũng là dịp để các vận động viên được giao lưu, cọ xát, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn cờ vua và cờ tướng phát triển rộng khắp toàn tỉnh. Qua giải lần này Ban tổ chức sẽ tuyển chọn một số vận động viên có thành tích tốt nhất để bổ sung vào đội tuyển của tỉnh chuẩn bị tham gia các giải cụm, khu vực, toàn quốc.

Sau 4 ngày (14 – 17/02/) thi đấu căng thẳng và đầy kịch tính hấp dẫn kết quả chung cuộc như sau: Ở nội dung cá nhân cờ vua nữ giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Hoàng Thủy Tiên (Bù Đốp), giải nhì thuộc về Lương Mai Thúy Vy (Đồng Xoài) và giải ba thuộc về Đậu Thị Hằng Nga (Đồng Xoài); ở nội dung đồng đội: Hạng nhất thuộc về đơn vị Đồng Xoài, hạng nhì thuộc về đơn vị thị xã Phước Long và hạng ba thuộc về đơn vị Hớn Quản. Nội dung cá nhân cờ vua nam giải nhất thuộc về vận động viên Phan Nguyễn Quốc Hùng, giải nhì là vận động viên Hà Văn Cấp và Đặng Chí Công đạt giải ba. Cả ba vận động viên đều thuộc đơn vị Đồng Xoài; nội dung đồng đội nam cờ vua hạng nhất thuộc về đơn vị Đồng Xoài, hạng nhì thuộc về đơn vị Phước Long và hạng ba thuộc về đơn vị Hớn Quản.

Ở nội dung cá nhân cờ tướng: Giải nhất thuộc về vận động viên Hoàng Văn Tuấn, giải nhì thuộc về vận động viên Vi Văn Thương và vận động viên Vũ Xuân Trường đạt giải ba; ở nội dung đồng đội hạng nhất thuộc về đơn vị: Đồng Phú, hạng nhì thuộc về đơn vị Lộc Ninh và Bình Long đạt hạng ba.

Một số hình ảnh tại giải

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Đại diện BTC trao giải cho các vận động viên đạt thứ hạng

Tác giả bài viết: Trần Luân