21:27 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đội tuyển Bóng đá tỉnh Bình Phước chính thức thăng hạng nhì quốc gia mùa bóng 2014.

Thứ tư - 13/11/2013 15:42
Ông Trần Văn Thành đại diện liên đoàn bóng đá Việt Nam trao trao danh vị đồng hạng nhất

Vòng loại bảng B giải bóng đá hạng ba quốc gia diễn ra từ ngày 05-12/11/2013 trên sân vận động tỉnh Bình Phước. Bảng đấu gồm 4 đội: Long An, Đồng Nai, FTN Bình Dương và đội chủ nhà Bình Phước.

Với sự quan tâm đặc biệt của BGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, BGĐ Trung tâm Thể dục thể thao và sự chuẩn bị chu đáo về chuyên môn cũng sự cố gắng của tập thể ban huấn luyện và các cầu thủ. Kết thúc vòng loại, đội bóng đá tỉnh Bình Phước đã thi đấu xuất sắc thắng Long An với tỷ số 8-1, Đồng Nai 3-1 và FTN Bình Dương với tỷ số 4-1.

Với 3 trận toàn thắng, đội bóng đá tỉnh Bình Phước được 9 điểm, đứng đầu bảng B và chính thức thăng hạng nhì quốc gia mùa bóng 2014. Ngay sau trận đấu cuối cùng với FTN Bình Dương kết thúc, ông Trần Văn Thành, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã trao Danh vị đội đồng hạng nhất với bảng A và bảng C cho Lãnh đạo, Ban huấn luyện và các cầu thủ đội bóng đá tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: Trung Kiên