13:50 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đội tuyển Boxing tỉnh Bình Phước đạt huy chương Vàng tại giải cúp các câu lạc bộ toàn quốc

Thứ ba - 23/04/2013 10:45
VĐV Trần Quang Thịnh (áo giáp đỏ) giành huy chương Vàng

Giải Cup các Câu lạc bộ Boxing nam, nữ toàn quốc năm 2013 diễn ra từ ngày 10 đến 23/4/2013.

Giải có sự góp mặt của 233 VĐV đến từ 37 CLB thuộc 27 tỉnh, thành, ngành: Bắc Ninh, Bình Thuận, CAND, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Nội (nam, nữ) Hải Phòng, Lào Cai, Hưng Yên, Lâm Đồng, Nghệ An, Nam Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quân khu 7, Sơn La, Quảng Ninh, Thanh Hóa, TP HCM, Yên Bái, Thái Nguyên, Quân khu 5 và Bình Phước.

Đoàn vận động viên Boxing tỉnh Bình Phước do ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với 1 huấn luyện viên và 7 vận động viên. Kết thúc giải đoàn Boxing tỉnh Bình Phước đạt 1 huy chương vàng (Trần Quang Thịnh), 1 huy chương đồng (Nguyễn Hữu Phước).

Cũng trong thời gian trên, đội tuyển Điền kinh tỉnh Bình Phước tham dự giải việt dã Báo Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ XVI năm 2013. Giải thu hút gần 700 vận động viên đến từ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh và chủ nhà Bà Rịa-Vũng Tàu. Kết thúc giải đội tuyển Điền kinh tỉnh Bình Phước đạt 1 huy chương vàng cá nhân (Nguyễn Ngọc Hậu), 1 huy chương vàng đồng đội nam (Trần Văn Lợi, Hoàng Nguyên Thanh, Nguyễn Văn Miền, Trần Văn Lực, Châu Ngọc Vĩnh), 1 huy chương vàng đồng đội nữ (Nguyễn Ngọc Hậu, Trần Thị Thanh Hòa, Lâm Thị Thúy, Phạm Trần Trúc Anh, Đặng Cẩm Tú), 2 huy chương bạc cá nhân (Trần Văn Lợi, trần Thị Thanh Hòa), 2 huy chương đồng cá nhân (Hoàng Nguyên Thanh, Lâm Thị Thúy).

Tác giả bài viết: Trung Kiên