03:41 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đội tuyển cờ tướng tỉnh Bình Phước ra quân đầu năm với 02 huy chương vàng

Thứ bảy - 08/02/2014 15:04
Hình ảnh thi đấu cờ tướng

Giải vô địch Cờ vua - Cờ tướng Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long mở rộng năm 2014 diễn ra từ ngày 02 đến 09/02 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Đồng Tháp.

Giải quy tụ 288 VĐV (109 nữ) thuộc 11 đơn vị gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo Long An, Kiên Giang, Bến Tre, An Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và chủ nhà Đồng Tháp tham gia tranh tài.

Đây là lần xuất quân đầu tiên trong năm mới Giáp Ngọ 2014 của thể thao Bình Phước, vì vậy trước lúc lên đường tham dự giải các vận động viên xác định phải đem vinh quang về cho thể thao tỉnh nhà.

Kết thúc giải, đội tuyển Cờ tướng tỉnh Bình Phước đã thi đấu xuất sắc giành được 2 huy chương vàng (Đặng Hữu Trang, Võ Minh Nhất, Nguyễn Hữu Hùng nội dung đồng đội; Đặng Hữu Trang nội dung cá nhân), 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng, xếp thứ I nội dung đồng đội nam.

Với thành tích xuất sắc ngay lần đầu tiên tham dự giải trong năm Giáp Ngọ 2014, chúng ta tin tưởng rằng thể thao Bình Phước sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những giải tiếp theo.

Tác giả bài viết: Trung Kiên