15:00 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đội tuyển Cờ tướng Bình Phước đạthuy chương tại giải quốc tế mở rộng năm 2014

Thứ sáu - 05/09/2014 13:35
Giải Cờ tướng quốc tế Cúp “ Tường An” lần thứ I, năm 2014 diễn ra từ ngày 20 đến 26/8/2014 tại tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc. Tham dự giải có 36 VĐV đến từ 12 quốc gia: Mỹ, Canada, Philippin, Australia, Malaysia, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam ...

Đội tuyển cờ tướng tỉnh Bình Phước vinh dự được mời tham dự với tư cách đại diện cho Việt Nam với 03 kỳ thủ là Võ Minh Nhất, Đặng Cửu Tùng Lân, Đặng Hữu Trang. Đây là giải đấu để kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên, tăng cường cọ sát, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu quốc tế để chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII, năm 2014.

Với bản lĩnh thi đấu vững vàng; tâm lý, chuyên môn tốt, các kỳ thủ Cờ tướng của Bình Phước đại diện cho đội tuyển Việt Nam đã thi đấu xuất sắc tại giải. Kỳ thủ Võ Minh Nhất xuất sắc giành Huy chương Đồng cá nhân; Các Kỳ thủ Võ Minh Nhất, Đặng Cửu Tùng Lân, Đặng Hữu Trang tiếp tục mang về 01 Huy chương Đồng đồng đội.

Kiện tướng Võ Minh Nhất (bên trái) đang đấu trí với một kỳ thủ khác

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng - TT TDTT