21:49 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Kết thúc giải vô địch Cờ tướng tỉnh Bình Phước năm 2013

Thứ sáu - 22/02/2013 15:17
Kết thúc giải vô địch Cờ tướng tỉnh Bình Phước năm 2013

Sau 3 ngày (20 – 22/02/) thi đấu căng thẳng và đầy kịch tính hấp dẫn, sáng ngày 22/02/2013 tại quán cà phê Tigon, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thứ hạng giải vô địch cờ tướng tỉnh Bình Phước năm 2013.

Ở nội dung cá nhân kỳ thủ Trần Tiến mạnh (Bù Đăng) đã xuất sắc giành chức vô địch với 7.5 điểm sau 9 ván thi đấu. Đạt giải nhì là kỳ thù Dương Xuân Hải (Đồng Phú) và giải ba thuộc về kỳ thủ Hoàng Văn Tuấn (Bù Đăng).

Ở nội dung đồng đội các kỳ thủ của thị xã Bình Long bảo vệ thành công ngôi vị hạng nhất, xếp thứ hai thuộc về đội Bù Đăng và xếp hạng thứ ba thuộc về đội Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước.

Ngoài ra ở nội dung cá nhân Ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho các kỳ thủ từ hạng IV đếm hạng X là: Chế Văn Ngọc (Bình Long), Vũ Xuân Trường (Bình Long), Nguyễn Đình Phương (Lộc Ninh), Nguyễn Hồng Ân (LĐLĐ), Nguyễn Phương (Bình Long), Nguyễn Ngọc Vệ (Bình Long), Nguyễn Vĩnh Anh Kiệt (Hớn Quản)./.

Tác giả bài viết: Trần Luân