18:58 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Vòng 1 giải đua xe môtô 125cc toàn quốc năm 2013: Kịch tính và hấp dẫn

Thứ năm - 03/01/2013 10:08
Vòng 1 giải đua xe môtô 125cc toàn quốc năm 2013: Kịch tính và hấp dẫn

Thực hiện kế hoạch đăng cai tổ chức các giải thể thao toàn quốc năm 2013, kỷ niệm 16 năm tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997 - 01/01/2103).

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Phước, chiều ngày 01/01/2013, tại sân vận động Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Xe đạp - Môtô Việt Nam tổ chức giải đua xe môtô 125cc toàn quốc năm 2013. Giải được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu hâm mộ của quần chúng nhân dân với bộ môn đua xe môtô và tạo điều kiện cho các vận động viên đua xe môtô được thi đấu để nâng cao trình độ chuyên môn. Tham dự giải có hơn 50 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ trên toàn quốc. Các vận động viên tranh tài ở 02 nội dung, đó là hệ bán chuyên nghiệp và hệ chuyên nghiệp. Sau gần 3 giờ đồng hồ thi đấu vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cùng với đó là sự tranh tài vô cùng hồi hộp và hấp dẫn của các tay đua trên từng vòng đua, kết quả đã được Ban tổ chức công nhận và trao giải cho các vận động viên đạt thứ hạng.

Ở nội dung bán chuyên nghiệp, chức vô địch thuộc về vận động viên Nguyễn Trọng Nghĩa (số đeo 52 - CLB Việt, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh). Giải nhì thuộc về vận động viên Dương Đức Chính (số đeo 10 - CLB Lâm, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh). Giải ba và giải tư lần lượt thuộc về các vận động viên Nguyễn Chí Anh Vũ (số đeo 48 - CLB Duy Thái, Quận Tân Phú) và vận động viên Vũ Hoài Phương (số đeo 33 - CLB Minh Tùng, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh).

Ở nội dung chuyên nghiệp, chức vô địch thuộc về vận động viên Nguyễn Viết Linh (số đeo 15 - CLB Tài Lộc, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh). Giải nhì thuộc về vận động viên Phạm Chí Trọng (số đeo 14 , CLB Trí Mỹ Ngọc, Vĩnh Long). Giải ba và giải tư lần lượt thuộc về các vận động viên Trần Ngọc Sang (số đeo 08 , CLB Trí Mỹ Ngọc, Vĩnh Long) và vận động viên Nguyễn Quang Khải (số đeo 10 , CLB CLB Trí Mỹ Ngọc, Vĩnh Long).

Đội mô tô Bình Phước diễu hành

Bức phá

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Tác giả bài viết: Ngọc Hai