09:11 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải bóng chuyền Cán bộ CNVC tỉnh Bình Phước mở rộng năm 2013

Thứ năm - 25/07/2013 09:52
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thứ hạng

Thiết thực kỷ niệm 84 ngày thành lập Công đoàn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước tổ chức giải bóng chuyền Cán bộ CNVC mở rộng năm 2013.

Sáng ngày 22/7/2013 tại nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc giải.

Tham dự giải lần này có 31 trong đó có 26 đội bóng chuyền nam và 5 đội bóng chuyền nữ đến từ các đơn vị. Bù Đốp, H.Chơn Thành, TX Đồng Xoài,H.Hớn Quản, Cty xây dựng Bình Phước,Sở Nông Nghiệp PTNT,TX Phước Long, Công An tỉnh, BCH Quân Sựtỉnh, Cao su Sông Bé,Cao su Đồng Phú, SởTưPháp, SởKH Công Nghệ, SởTN Môi Trường, Ban Dân Tộc tỉnh, CĐNV Cao su, LĐLĐ+ BTC tỉnh ủy, SởXây Dựng ,Cty Cấp thoát nước, Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh, Đài PT Truyền hình, Cục Hải Quan, SởGT Vận tải,SởThông tin truyền thông + HĐNhân dân, Cục Thuế, SởTài chính, Cục Thuế, Cao su Lộc Ninh.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi và đầy kịch tính kết quả chung cuộc như sau: Nội dung bóng chuyền nữ ngôi vô địch thuộc về đội công ty Cao su Lộc Ninh đúng trị trí thứ hai và ba thuộc về LĐLĐ Phước Long và LĐLĐ Chơn Thành; ở nội dung nam khối huyện thị ngôi vô địch thuộc về LĐLĐ Phước Long xếp thứ hai là LĐLĐ Chơn Thàn, thứ ba thuộc về Hớn Quản; ở khối doanh nghiệp và lực lượng vũ trang xếp thứ ba và thứ hai thuộc về Bộ CHQS tỉnh, cao su Sông bé và ngôi vô địch thuộc về Công an tỉnh; ở nội dung khối hành chính sự nghiệp ngôi vô địch thuộc về Sở Xây dụng và thứ hai là Liên quân BTC tỉnh ủy – LĐLĐ tỉnh xếp thứ ba là Đài PTTH tỉnh.

Tác giả bài viết: Trần Luân