00:46 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Kết thúc giải vô địch cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ

Thứ sáu - 30/08/2013 15:58
Kết thúc giải vô địch cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ

Sáng ngày 30/8/2013 tại nhà khách Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế mạc giải vô địch cờ tướng Cụm miềm Đông Nam Bộ năm 2013.

Giải điễm ra trong không khí giao, lưu học hỏi, cọ sát giữa các đoàn nhưng không vì thế mà thiếu đi tính gây cấn và quyết liệt giữa các kỳ thủ. Và cũng là dịp để các đoàn xem lại các khâu chuẩn bị lực lượng tham dự giải vô địch đồng đội cờ tướng toàn quốc năm 2013

Kết quả sau 5 ngày thi đấu từ 26/8 - 30/8 2013, ở nội dung cờ truyền thống sau 9 vòng đấu giải nhất thuộc về kỳ thủ Đặng Cửu Tùng Lâm (Bình Phước) với 7.5 điểm, kỳ thủ Nguyễn Hoàng Lâm (Bình Dương) giải nhì với 6.5 điểm và giải ba thuộc về kỳ thủ Phùng Quang Điệp (Bình Phước) với 6.5 điểm nhưng do thua hệ số. Giải nhất đồng đội thuộc về đoàn Bình Phước với tổng số điểm là 20.5 điểm, giải nhì thuộc về đoàn Bà Rịa - Vũng  Tàu  với tổng số điểm là 18 điểm và giải ba thuộc về đoàn Bình Dương với số điểm đạt được là 17.5 điểm. Ở nội dung cờ chớp giải nhất thuộc về kỳ thủ Võ Minh Lộc (Bình Phước) với 6.5 điểm, giải nhì thuộc về Nguyễn Quốc Năng (Bà Rịa - Vũng Tàu) với 6.5 nhưng thua hệ số và giải ba thuộc về Đặng Cửu Tùng Lâm (Bình Phước) với 6.5 điểm nhưng do thua hệ số. Giải nhất đồng đội ở nội dung cờ chớp thuộc về đoàn Bình Phước với 19.6 điểm, giải nhì thuộc về đoàn Bình Dương với 19 điểm và giải ba thuộc về đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu với 17 điểm.

Tác giả bài viết: Trần Luân