20:49 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chơn Thành với công tác phát triển Đảng

Thứ ba - 07/06/2011 16:15
Chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chơn Thành với công tác phát triển Đảng

Ngày 5/6/2011, nhân kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2011), chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chơn Thành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là Công đoàn viên Phòng Văn hóa và Thông tin.

Tham dự lễ kết nạp có 9 đồng chí đảng viên chính thức, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh và Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện và tập thể cán bộ đoàn viên công đoàn. Tại lễ kết nạp, chi bộ phòng văn hóa và Thông tin đã thực hiện đúng theo hướng dẫn số 03-HD/BTCTW ngày 29/12/2006 của Ban tổ chức Trung ương về một số vấn đề thi hành Điều lệ Đảng.

Trong không khí trang nghiêm của lễ kết nạp đảng viên, quần chúng Nguyễn Tiến Công viên chức Đài Truyền thanh và quần chúng Bùi Văn Đắc viên chức Trung tâm văn hóa, thông tin - thể thao huyện đã tuyên thệ thực hiện nghiêm 4 nhiệm vụ của đảng viên theo Điều lệ Đảng quy định. Thay mặt chi bộ, Đồng chí Lê Mộng Thu - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chơn Thành đã trao quyết định cho 02 quần chúng đảng viên dự bị.

Với việc làm tốt công tác phát triển đảng hàng năm, chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã nâng tổng số đảng viên của chi bộ là 11 đồng chí. Thông qua việc kết nạp 02 quần chúng vào Đảng đã góp phần xây dựng chi bộ thật sự đông về số lượng, mạnh về chất lượng xứng đáng với danh hiệu Đảng bộ huyện đã công nhận “Chi bộ trong sạch vững mạnh 05 năm liền”.

Tác giả bài viết: Trần Hùng Lâm - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chơn Thành