00:18 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Hội thi tiềng hát Karaoke CNVN-LĐ huyện Đồng Phú năm 2011

Thứ ba - 05/07/2011 10:33
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2011); kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2011).

Đồng thời  tiếp tục duy trì và phát triển phong trào ca - hát, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong lực lượng CNVC - LĐ trên địa bàn huyện, vừa qua, Phòng văn hóa và thông tin phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke CNVC - LĐ huyện Đồng Phú năm 2011 tại Hội trường Khối vận huyện Đồng Phú.

Hội thi thu hút 26 đơn vị tham gia với 84 thí sinh là CNVC-LĐ công tác tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tham gia hội thi các ca sĩ không chuyên đã biểu diễn 62 tiết mục bao gồm 2 thể loại đơn ca, song tam ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất thể loại đơn ca cho thí sinh Trần Thị Tâm đơn vị xã Đồng Tiến, giải nhất thể loại song tam ca cho thí sinh Đặng Thị Thương - Lê Trường Thịnh đơn vị Phòng Y tế - Đài Truyền thanh. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho mỗi thể loại và 1 giải ấn tượngcho tiết mục xuất sắc nhất của cặp vợ chồng Nguyễn Thành Danh - Lê Thu Hiền đơn vị Khối đảng./.

Tác giả bài viết: Trần Tý - Phòng VH&TT Đồng Phú