09:30 ICT Thứ hai, 13/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 51

Thứ bảy - 15/12/2012 17:49
Lịch làm việc của lãnh đạo sở tuần 51 (từ ngày 17 -21/12/2012)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 17/12/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc bình chọn 10 sự kiện Ngành VH,TT&DL năm 2013; thông qua báo cáo 15 năm NQTW 5 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

THỨ BA ngày 18/12/2012:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy đi kiểm tra thực hiện NQTW5 khóa 8. Địa điểm: huyện Bù Đăng.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo thông qua đề án thành lập Trung tâm hỗ trợ phát triển vùng dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

3/  7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự  Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực: Địa điểm: Hội trường A- Sở GD&ĐT tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội thảo chuyên đề “Công tác xây dựng tiêu chuẩn quốc gia và quy chuẩn kỹ thuật lĩnh vực du lịch và tiêu chuẩn Kỹ năng Nghề Du lịch Việt Nam. Địa điểm: Hội trường A, Cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại TP.HCM.

5/  7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NV.TDTT dự  Lễ Khai mạc, bế mạc giải Bóng đá thị xã Đồng Xoài mở rộng năm 2012. Địa điểm: Sận cỏ nhân tạo Trường CĐCN Cao su tỉnh Bình Phước.

6/ 19h00 Ban Giám đốc dự Khai trương chi nhánh Công ty Du lịch Công đoàn tỉnh Bình Dương tại Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh Bình Phước.

THỨ TƯ ngày 19/12/2012:

1/ 8h00 Ban Giám đốc dự Lễ tiễn, bàn giao hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh ở Campuchia quy tập giai đoạn XI (mùa khô 2011-2012) và viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Cùng dự: Cán bộ công chức, viên chức, nhân viên của Sở và các đơn vị trực thuộc (Trang phục nam mặc quần tây, áo sơ mi, thắt cà vạt; nữ mặc bộ áo dài truyền thống).

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt và họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TTVDL.

Thành phần: Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở, Ban Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo: Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành Đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Hớn Quản. Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản.

THỨ NĂM ngày 20/12/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Pháp chế Nguyễn Ngọc Lương, Phó Chánh Thanh tra Vũ Đình Tứ.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Hội đồng TĐKT xét thi đua khen thưởng tổng kết năm 2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Hội đồng TĐKT theo Quyết định số 1783/QĐ-SVHTTDL ngày 16/11/2012, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở.

3/ 19h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật giới thiệu các tác phẩm văn, thơ và xem chương trình công diễn ca nhạc. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn họp thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Đình thần Hưng Long thuộc thị trấn Chơn Thành. Địa điểm: Phòng họp UBND huyện Chơn Thành.

Cùng dự: Lãnh đạo Ban Quản lý di tích.

THỨ SÁU ngày 21/12/2012:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dự Khai mạc giải Quần vợt giao hữu. Địa điểm: trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Ban Tổ chức giải.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy đi kiểm tra thực hiện NQTW5 khóa 8. Địa điểm: Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)