11:49 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 50 (từ ngày 10 -14/12/2012)

Thứ sáu - 07/12/2012 17:13

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 10/12/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 14h00 Phó giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban tổ chức và Ban giám khảo Hội thi tìm hiểu Luật Thanh niên. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần:Thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo hội thi thể thao Quyết định số 1943/QĐ-SVHTTDL ngày 06/12/2012.

3/Phó giám đốc Trần Ngọc Thuấn tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012. Địa điểm: thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

THỨ BA ngày 11/12/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp chấm điểm thi đua Khối phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL (cả ngày).

Cùng dự: phòng Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo phòng  Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ TDTT, Xây dựng NSVH&GĐ, Pháp chế.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ phát động Chiến dịch phòng, chống sốt rét. Địa điểm: Trường Tiểu học Đăk Ơ, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị triển khai chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội TDTT toàn quân lần thứ VII năm 2013. Địa điểm: Hội trường A - Bộ Tham mưu Quân khu 7 (204 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

THỨ TƯ ngày 12/12/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia đoàn kiểm tra tổng kết 15 năm thực hiện NQ TW5 (khóa VIII). Địa điểm: Thị ủy Đồng Xoài (cả ngày)

2/ 8h00 Phó giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thông qua báo cáo đề án “Đánh giá tác động đối với kinh tế - xã hội tỉnh Bình Phước sau khi Việt Nam gia nhập WTO, các giải pháp và điều chỉnh cho phù hợp”. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

3/ 6h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ tham gia Đoàn tham quan học tập kinh nghiệm tổ chức mô hình sản xuất về CNH-HĐH nông nghiệp, nông thôn tại tỉnh Tây Ninh. Địa điểm: tỉnh Tây Ninh (xuất phát tại Sở NN&PTNT vào lúc 6g30) (02 ngày).

4/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Lễ phát động Tháng hành động quốc gia về dân số năm 2012. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng thị xã Đồng Xoài.

THỨ NĂM ngày 13/12/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp chấm điểm thi đua Khối các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phòng Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ TDTT.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thống nhất một số nội dung về việc tổ chức Lễ hội giao thừa mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ năm 2013 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phòng NVVH, lãnh đạo Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp rà soát, phân công việc lập hồ sơ di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam (Phòng NVVH và Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các thành viên dự họp). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phòng NVVH, Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

THỨ SÁU ngày 14/12/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia đoàn kiểm tra tổng kết 15 năm thực hiện NQ TW5 (khóa VIII). Địa điểm: Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

2/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang nghe báo cáo kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về văn hóa dân tộc năm 2012 (Phòng NVHH, Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị có liên quan). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phòng KH-TC,  Phòng NVVH, Bảo tàng tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)