07:30 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 51

Chủ nhật - 18/12/2011 08:50
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 51 (từ ngày 19/1212011 đến ngày 23/12/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 19/12/2011:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp xét bình chọn, xếp hạng Khối thi đua VI năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Ban Dân tộc tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thông qua quy hoạch chi tiết điều chỉnh mở rộng khu dịch vụ du lịch ga dưới cáp treo núi Bà Rá. Địa điểm: Phòng Họp D - UBND tỉnh.

4/ 13h30 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa tham gia Đoàn kiểm tra việc thực hiện Chương trình hành động Nâng cao năng lực cạnh tranh tại Văn phòng UBND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THƯ BA ngày 20/12/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị triển khai các văn bản chỉ đạo của Trung ương do Tỉnh ủy tổ chức. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 13h30 Bí thư Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng (đ/c Tô Văn Hoàng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

3/ 19h30 Ban Giám đốc dự Lễ khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh lần thứ VIII năm 2011. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

THỨ TƯ ngày 21/12/2011:

1/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp công bố kết quả chấm điểm thi đua Khối Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã và bình chọn khen thưởng. Địa điểm: Hội trường Sở VHTT&DL.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong, lãnh đạo các phòng: Nghiệp vụ văn hóa, XDNSVH&GĐ, TDTT, Thanh tra, chuyên viên Cao Thế Hải.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng Đoàn nghệ thuật quần chúng đi lưu diễn tại huyện Bù Đốp. Địa điểm: Tiểu đoàn 719 - Bù Đốp.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng cùng Đoàn nghệ thuật quần chúng đi lưu diễn tại huyện Lộc Ninh. Địa điểm: Tiểu đoàn 208 - Lộc Ninh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn cùng Đoàn nghệ thuật quần chúng đi lưu diễn tại huyện Bù Đăng. Địa điểm: Tiểu đoàn 719 - Bù Đăng.

5/7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Chánh Văn phòng chủ trì họp chấm điểm thi đua Khối Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã và bình xét khen thưởng. Địa điểm: Hội trường Sở VHTT&DL.

Thành phần: Phó CVP Chu Văn Phong, trưởng hoặc phó các phòng: Nghiệp vụ văn hóa, XDNSVH&GĐ, TDTT, Thanh tra.

6/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng Phòng XDNSVH&GĐ dự họp phúc tra xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm năm 2011. Địa điểm: Phòng họp A - Văn phòng Sở LĐ,TB&XH tỉnh.

THỨ NĂM ngày 22/12/2011:

1/ 6h00 Ban Giám đốc dự viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 15 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền và giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Chánh VP, Phòng Nghiệp vụ TDTT, GĐ Trung tâm TDTT.

3/ 19h30 Ban Giám đốc dự Lễ bế mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh lần thứ VIII năm 2011. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ SÁU ngày 23/12/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp bình xét thi đua các đơn vị sự nghiệp thực thuộc Sở năm 2011 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo: các phòng chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị - Hội thảo triển khai thực hiện Đề án “Bảo tồn, phát triển văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam đến năm 2020”. Địa điểm:KS Cửu Long, số 999 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

3/11h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ bế mạc giải Vô địch Cờ tướng các đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2011. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

Cùng dự: Chánh VP, Phòng NV TDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG