20:43 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 2

Thứ sáu - 06/01/2012 19:45
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 02 (09/01 - 13/01/2012)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 09/01/2012:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ IX (2011 - 2016). Địa điểm: Hội trường tỉnh Bình Phước.

2/8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở thôngh qua Kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung), Đề án phát triển văn hóa, thể dục thể thao giai đoạn 2011 - 2015 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng; Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, phòng Nghiệp vụ VH, phòng Nghiệp vụ TDTT, phòng KH-TC; chuyên viên Sơn Hà.

3/ 9h30 Giám đốc - Chủ tịch HĐTĐKT chủ trì họp xét khen thưởng năm 2011 do Bộ VH,TT&DL tặng bằng khen (VP chuẩn bị nội dung). Địa điểm:  Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Thành viên HĐ TĐKT: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang, Chánh VP, Trưởng phòng KH-TC, Chánh Thanh tra, Phó Chánh VP Chu Văn Phong.

4/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Thường trực Tỉnh ủy nghe báo cáo chuẩn bị đón Tết Nhâm Thìn (Phó GĐ Lê Văn Quang chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

THƯ BA ngày 10/01/2012:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở dự Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh (mở rộng) lần thứ 8, Khóa VIII (2008 - 2013). Địa điểm: Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

2/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân dự Hội nghị tổng kết ngành VHTT và Đài truyền thanh huyện năm 2011, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012. Địa điểm: Hội trường Khối Vận huyện Đồng Phú.

3/ 13h30 Bí thư Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ khối Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ khối Văn phòng Sở.

4/ Giám đốc Sở ủy quyền lãnh đạo phòng XDNSVH&GĐ tham gia cùng Đoàn đi thăm và chúc tết cán bộ lão thành cách mạng là người dân tộc thiểu số. Địa điểm: thị xã Bình Long, huyện Lộc Ninh, huyện Bù Đốp (liên hệ Ban Dân tộc để cùng đi).

THỨ TƯ ngày 11/01/2012:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua kế hoạch hoạt động của phòng Nghiệp vụ TDTT năm 2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, lãnh đạo Phòng Kế hoạch Tài chính, phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp góp ý dự thảo Quy hoạch Ngành (Văn phòng chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các phó GĐ, trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị tư vấn

3/ Giám đốc Sở ủy quyền lãnh đạo phòng XDNSVH&GĐ tham gia cùng Đoàn đi thăm và chúc tết cán bộ lão thành cách mạng là người dân tộc thiểu số. Địa điểm: thị xã Đồng Xoài, huyện Hớn Quản, huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú (liên hệ Ban Dân tộc để cùng đi).

THỨ NĂM ngày 12/01/2012:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chỉ đạo các chương trình MTQG năm 2012. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban ATGT tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/ Giám đốc Sở ủy quyền lãnh đạo phòng XDNSVH&GĐ tham gia cùng Đoàn đi thăm và chúc tết cán bộ lão thành cách mạng là người dân tộc thiểu số. Địa điểm: thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập, huyện Bù Đăng (liên hệ Ban Dân tộc để cùng đi).

THỨ SÁU ngày 13/01/2012:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp đánh giá cán bộ công chức năm 2011 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả cán bộ công chức khối Văn phòng Sở.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)