07:19 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 01

Chủ nhật - 01/01/2012 19:05
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 01 (từ ngày 02/01/2012 - 06/01/2012)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 02/01/2012:

Ban Giám đốc, công chức, viên chức, nhân viên của Sở nghỉ bù tết Dương lịch năm 2012.

THƯ BA ngày 03/01/2012:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở thống nhất điều chỉnh Kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung), Đề án phát triển văn hóa, thể dục thể thao giai đoạn 2011 - 2015 (Văn phòng chuẩn bị nội dung),nghe báo cáo công tác chuẩn bị giải Việt dã Bà Rá (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng; Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, phòng Nghiệp vụ VH, phòng Nghiệp vụ TDTT, phòng KH-TC; chuyên viên Sơn Hà.

2/ 13h30 Giám đốc - Chủ tịch HĐTĐKT chủ trì họp xét khen thưởng năm 2011 do Bộ VH,TT&DL tặng bằng khen (VP chuẩn bị nội dung). Địa điểm:  Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Thành viên HĐ TĐKT: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang, Chánh VP, Trưởng phòng KH-TC, Chánh Thanh tra, Phó Chánh VP Chu Văn Phong.

THỨ TƯ ngày 04/01/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp BCH Đảng ủy Khối CQDC Đảng. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDC Đảng.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp thông qua kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng an ninh năm học 2011 - 2012. Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thống nhất chi tiết công việc của từng đơn vị nhằm thực hiện tốt Lễ hội triển lãm báo Xuân Nhâm Thìn. Địa điểm: Văn phòng Hội - Liên Hiệp các Hội.

Cùng dự: Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ văn hóa.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự buổi nghiệm thu hoàn thành công trình Nhà dài truyền thống đồng bào dân tộc thuộc Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom bo, Thôn 1, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Cùng dự: Giám đốc Ban Quản lý di tích.

5/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản, Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với lãnh đạo Liên đoàn Điền kinh, Bộ môn Điền kinh Tổng cục TDTT về công tác tổ chức giải Bà Rá. Địa điểm: Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT.

6/ 15h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự tổng duyệt chương trình Lễ Khai mạc giải Việt dã Bà Rá. Địa điểm: Tượng đài Phước Long chiến thắng.

Cùng dự và chuẩn bị nội dung: Chánh Văn phòng.

THỨ NĂM ngày 05/01/2012:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp báo Giải Vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2012. Địa điểm: Khách sạn Mỹ Lệ, thị xã Phước Long.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp chuyên môn hệ tuyển giải Bà Rá. Địa điểm: KS Mỹ Lệ thị xã Phước Long.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT, Văn phòng.

3/ 19h00 Ban Giám đốc dự Lễ kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng Phước Long và chương trình văn nghệ “ Những dòng sông hò hẹn” lần thứ 56. Địa điểm: Thị xã Phước Long.

4/ 20h45 Ban Giám đốc dự buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước. Địa điểm: Đồi Bằng Lăng.

THỨ SÁU ngày 06/01/2012:

1/ 6h00 Ban Giám đốc dự Lễ Khai mạc giải Vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2012. Địa điểm: Tượng đài Phước Long chiến thắng.

Mời dự: Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 10h00 Ban Giám đốc dự Lễ Bế mạc giải Vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2012. Địa điểm: Ga dưới Cáp treo Bà Rá.

Mời dự: Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước chochủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)