13:38 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Khai mạc giải Taewondo trẻ Bình Phước năm 2014

Thứ hai - 27/10/2014 09:28
Ông Võ Quốc Thắng, Phó giám đốc Sở VH,TT&DL trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các giải thể thao năm 2014, sáng ngày 24/10 tại trung Tâm thể dục thể thao đã diễn ra Lễ khai mạc giải Taewondo trẻ Bình Phước năm 2014.

Tham dự giải có 229 VĐV đến từ 10 đơn vị các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Giải diễn ra đến hết ngày 27.

Giải Taekwondo trẻ toàn tỉnh được tổ chức nhằm kiểm tra trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng vận động viên trẻ đang tập luyện ở địa phương; tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ được giao lưu, cọ xát, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, Đồng thời kiểm tra trình độ tập luyện, khản năng thi đấu của lực lượng vận động viên ở các địa phương, đào tạo bổ sung vào đội tuyển Teawondo tỉnh.

Thông qua giải giúp Ban tổ chức đánh giá được năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, cán bộ quản lý, huấn luyện viên, cộng tác viên trong công tác huấn luyện và tổ chức thi đấu.

Các vận động viên thi đấu đối kháng cá nhân ở 12 hạng cân nam và 12 hạng cân nữ theo thể thức loại trực tiếp một lần thua; thi quyền (tiêu chuẩn và quyền mới) 09 nội dung: Tranh giải cá nhân nam, nữ, đồng đội nam,nữ, đôi nam – nữ theo thể thức một vòng tính điểm xếp hạng./.

Các đoàn vận động viên tại lễ khai mạc

Tác giả bài viết: Trần Luân

Nguồn tin: Nguồn hình ảnh Báo Bình Phước