21:41 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Giải bóng đá Mini tỉnh Bình Phước năm 2012

Thứ năm - 01/11/2012 16:23
Giải bóng đá Mini tỉnh Bình Phước năm 2012

Góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao chung và môn bóng đá Mini trên sân cỏ nhân tạo của tỉnh Bình Phước nói riêng, đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị được thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn cho các vận động viên. Sáng ngày 30/10/2012, tại sân bóng đá nhân tạo trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Mini tỉnh Bình Phước năm 2012. Tham dự giải có 13 đội bóng đến từ các huyện, thị xã trong tỉnh. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội vào thi đấu vòng tứ kết. Trong thời gian diễn ra giải, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và nhiều pha bóng đẹp. Chiều ngày 31/10/2012, Ban tổ chức cũng đã tiến hành bế mạc giải và trao thưởng cho các đội đạt giải, kết quả như sau: Chức vô địch thuộc về Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đồng Xoài , đạt giải nhì là CLB Lâm Vũ của Bù Đăng, đạt giải ba là đội bóng Thanh niên Đồng Xoài, đạt giải khuyến khích là Trung tâm Văn hóa - Thể thao Đồng Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như: Thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về Trịnh Xuân Thủy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đồng Xoài), cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về Nguyễn Phương Nam (Trung tâm Văn hóa - Thể thao Đồng Phú) và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất có 4 cầu thủ cùng ghi được 3 bàn, đó là Nguyễn Hải Đăng và Trương Đình Trí (Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đồng Xoài), Trần Xuân Phúc (Thanh niên Đồng Xoài) và Nguyễn Phương Nam (Trung tâm Văn hóa - Thể thao Đồng Phú).

Tác giả bài viết: Ngọc Hải