09:20 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Hớn Quản tổ chức thành công Liên hoan Văn nghệ quần chúng năm 2020

Thứ sáu - 13/11/2020 15:20
Ảnh đại diện

Sau 02 ngày dự thi nhiệt tình và sôi nổi, Liên hoan Văn nghệ Quần chúng huyện Hớn Quản năm 2020 với chủ đề “BÀI CA DÂNG ĐẢNG” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Liên hoan lần này quy tụ hơn 500 diễn viên, ca sĩ không chuyên của 13 xã, thị trấn trong toàn huyện, tham gia ở nhiều thể loại khác nhau. Các tiết mục do các Đoàn nghệ thuật các địa phương biểu diễn tại Liên hoan văn hóa nghệ thuật quần chúng lần này có sự đầu tư, dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, nội dung phong phú, chất lượng nghệ thuật cao, bám sát chủ đề do Ban Tổ chức đề ra. Các tiết mục xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống đấu tranh cách mạng của Nhân dân dưới sự lãnh đạo của Ðảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi thành tựu công cuộc đổi mới và hội nhập…

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn đạt thứ hạng

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 03 giải khuyến khích cho các đơn vị Đồng Nơ, Minh Tâm, Tân Lợi; đơn vị xã Minh Đức đạt giải ba; giải nhì thuộc về đơn vị xã Thanh Bình. Đội văn nghệ quần chúng thị trấn Tân Khai xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn. Đồng thời, nhằm khích lệ phong trào, Ban Tổ chức Liên hoan đã trao giải I, II, III , khuyết khích ở các thể loại: điện ca, song ca, tam ca, múa, hát múa, tốp ca và hát múa. Đặc biệt: Ban Tổ chức đã trao các giải: Giải triển vọng thuộc về đơn vị xã Tân Lợi, giải Ấn tượng thuộc về đơn vị xã Phước An, giải phong cách thuộc về đơn vị xã An Khương.

Liên hoan đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng Nhân dân. Từ đó củng cố, vun đắp tinh thần đoàn kết, tạo nên sức mạnh to lớn trong xã hội nhằm triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sự thành công của Liên hoan là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực tập luyện của các đoàn văn nghệ quần chúng; sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ tối đa của Huyện ủy, UBND huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quần chúng Nhân dân trong huyện.

Tác giả bài viết: Bá Báu

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT huyện Hớn Quản