04:19 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Thị trấn Chơn Thành, đạt giải nhất, giải bóng đá chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 12/10/2020 08:02
Ảnh đại diện

Sáng ngày 11-10 Huyện đoàn Chơn Thành, đã tổ chức giải bóng đá “Tứ hùng” đoàn viên, thanh niên, nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh, khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020).

Lãnh đạo huyện trao giải cho các đội bóng

Giải bóng đá có sự tham gia của 4 đội bóng nam, với hơn 80 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ, cụm thi đua số 1, gồm các Đoàn cơ sở: xã Minh Long, xã Thành Tâm xã Minh Hưng và thị trấn Chơn Thành. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.Qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, cũng như thu hút đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao. Qua đây tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần vào mục đích “Thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội”. Bên cạnh đó qua giải này, nhằm phát động mọi người, tích cực tham gia tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ “khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Chơn Thành, giải nhì xã Minh Long, giải ba xã Minh Hưng và giải khuyến khích cho xã Thành Tâm.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình