02:54 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chương trình nghệ thuật “Dưới cờ Đảng vẻ vang- Kết đoàn toàn dân tộc”

Thứ tư - 18/11/2020 11:03
Ảnh đại diện

Tối ngày 12-11 tại huyện Chơn Thành, Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng tồ chức biểu diễn Chương trình nghệ thuật, với củ đề “Dưới cờ Đảng vẻ vang- Kết đoàn toàn dân tộc”nhằm chào mừngthành côngĐại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Chương trình thu hút đông đảo cán bộ,chiến sỹ và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng biểu diễn tiết mục ca ngợi tổ quốc Việt Nam

Chương trình nghệ thuậtmang đến nhiều tiết mục đặc sắc vớinhiều thể loại:ca múa nhạc, đơn ca, tốp ca, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, gắn liền vớitôn vinhca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu,tinh thầntoàn dân đoàn kết toàn dân tộc vàcông cuộc xây dựng, phát triển quê hương Bình Phước.

Chương rình biểu diễn nghệ thuật này là món ăn tinh thần cho cán bộ,đảng viên và nhân dân trong huyện. Qua đó góp phần nhằmtuyên truyền các ca khúc truyền thống cách mạng, xâydựng phong trào văn hoá văn nghệ trong nhân dân, giữ gìn truyền thống vănhoá tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời đẩy mạnhphongxây dựng đời sống văn hoá và xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình