01:45 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành, đẩy mạnh tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 30/09/2020 15:07
Ảnh đại diện

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, được long trọng tổ chức vào các ngày 1, 2 và 3-10-2020. Huyện Chơn Thành đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn củng cố niềm tin với Đảng, chính quyền. Qua đó, lan tỏa khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, tăng cường khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp, văn minh.

Pa nô tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 bên đường ĐT 751, thị trấn Chơn Thành

Những ngày này, không khí vui tươi, phấn khởi tràn ngập trên mọi nẻo đường trong huyện Chơn Thành. Các cơ quan, ban ngảnh đoàn thể huyện và các xã, thị trấn, tới các khu dân cư, đã có nhiều cờ tổ quốc, cờ đảng, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền trực quan được bố trí tại cổng trụ sở, trên các tuyến đường, để chào mừngĐại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội và những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn, góp phần cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Bên cạnh đó UBND huyện và 9 xã, thị trấn đã tổ chức thực hiện các hoạt động lễ khánh thành, khởi công 10 công trình, với tổng số vốn khoảng hơn 30 tỷ đồng, nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tỉnh Bình Phước .

Tác giả bài viết: Đỗ Trình