00:24 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Chơn Thành: tổ chức giải vô địch võ thuật cổ truyền (mở rộng) năm 2020

Thứ hai - 19/10/2020 10:38
Ảnh đại diện

Tối ngày 16-10, UBND huyện Chơn Thành tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch võ thuật cổ truyền huyện ( mở rộng), năm 2020.Tham gia giảicó 16 đơn vị, vớihơn 400 vận động viên (VĐV) của 16 đoàn, đến từ cácCLB võ thuật thuộc các tỉnh, thành phố: Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh; các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Bình Phước.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hải Vân, trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Trong thời gian từ (16/10-18/10/2020), các vận động viên sẽ tham gia tranh tài thi đấu ở 18 hạng cân đối kháng để tranh 18 bộ huy chương ở 2 lứa tuổi (trẻ 15-17 tuổi và vô địch 18-35 tuổi). Ở nội dung Quyền và đối luyện, VĐV thi đấu ở nội dung: trẻ và vô địch; tranh 25 bộ huy chương. Thông qua giải đấu là nhằm đưa phong trào tập luyện võ thuật trong huyện vả tỉnh nhà ngày càng phát triển sâu rộng, mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là trong thanh thiếu niên học sinh, sinh viên. Đây còn là dịp để các đơn vị, câu lạc bộ võ thuật  giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.Tạo điều kiện phát triển môn võ thuật cổ truyền của dân tộc, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe, để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình