19:14 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

80 vận động viên tham gia giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước

Thứ ba - 29/09/2020 07:47
Ảnh đại diện

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng nay 28-9, Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã Bình Long tổ chức lễ khai mạc giải vô địch bóng chuyền thị xã Bình Long năm 2020.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Đội bóng chuyền phường An Lộc (áo xanh) và đội Thanh Lương thi đấu trận khai mạc giải

Giải thu hút hơn 80 vận động viên của 7 đội bóng chuyền thuộc 6 xã, phường và Công an thị xã tham gia. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng ở bán kết vào thi đấu trận chung kết tranh chức vô địch, hai đội thua tranh hạng ba.

Giải bóng chuyền vô địch thị xã Bình Long là dịp để các vận động viên của các đội bóng chuyền trên địa bàn thị xã có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, tâm lý thi đấu vững vàng hơn. Qua đây Ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc vào đội bóng chuyền thị xã tham gia giải bóng chuyền tỉnh Bình Phước diễn ra trong thời gian tới.

Nguồn tin: Báo Bình Phước