08:38 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Công ty Longfa đạt cúp vàng giải bóng đá công nhân, lao động các khu công nghiệp, năm 2020

Thứ hai - 21/12/2020 15:15
Ảnh đại diện

Ngày 20-12, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức vòng chung kết tranh cúp vàng, giải bóng đá Công nhân, lao động các khu công nghiệp tỉnh, năm 2020.

Qua thời gian thi đấu ở các trận vòng loại có 120 đội bóng đến từ các công ty, doanh nghiệp của khu công nghiệp trong toàn tỉnh. Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội xuất sắc: Công ty Tân Việt Hàn, Công ty Longfa, Công ty Grand Gain và Công ty Freewell để thi đấu vòng trung kết tranh cúp vàng. Tại vòng chung kết các đội bóng thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm; Các vận động viên đã thi đấu rất tích cực, nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt, mang đậm tính chuyện nghiệp và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Ban tổ chức trao giải nhất và cúp vàng cho đội bóng công ty Longfa

Giải nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên hưởng ứng cuộc vận độn “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; khơi dậy nguồn nội lực của công nhân, lao động trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương.Bên cạnh đó cũng góp phần tích cực trong lao động sản xuất, tăng sản lượng, đạt kết quả cao của công nhân, lao động trong các khu công nghiệp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cúp vàng thuộc về đội bóng Công ty Longfa, giải nhì Công ty Tân Việt Hàn, giải ba Công ty Grand Gain.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình