22:42 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành: 150 vận động viên tham gia giải bóng đá, chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam

Thứ hai - 02/11/2020 08:05
Ảnh đại diện

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 31-10, UBND- UBMTTQVN thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, đã tổ chức khai mạc giải bóng đá các khu dân cư năm 2020.  Về dự khai mạc có Chủ tịch UBND huyện Hà Duy Đạt, ông Trịnh Văn Khái, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải lần này có 12 đội bóng nam, với hơn 150 vận động viên đến từ các khu phố, ấp trong thị trấn.Theo đó các đội bóng được chia là 4 bảng, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng bán kết và chung kết xếp hạng. Các vận động viên đã thi đấu rất tích cực, nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt, mang đậm tính chuyện nghiệp và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao. Qua đây tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần vào mục đích “Thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội”. Bên cạnh đó qua giải này, nhằm phát động mọi người, tích cực tham gia tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ “khoẻ để xây dựngvà bảo vệ tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình