12:06 ICT Thứ năm, 18/04/2024

150 phần quà đến với hộ nghèo, cận nghèo xã Đoàn Kết, Phước Sơn

Thứ hai - 21/09/2020 15:56
Ảnh đại diện

Nhằm chung tay chia sẽ khó khăn với hộ nghèo, cận nghèo, chiều nay 17/9, Hội những người bạn – tỉnh Bình Phước đã phối hợp với UBND xã Đoàn Kết và xã Phước Sơn (huyện Bù Đăng) tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Đoàn Kết, Phước Sơn.

Đại diện chính quyền xã Đoàn Kết, Hội những người bạn  trao quà cho hộ nghèo tại xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng

Tại những nơi đến, “Hội những người bạn” đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẽ  những khó khăn của các hộ dân chịu ảnh hưởng đợt dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Đồng thời trao tặng 150 phần quà (xã Đoàn Kết 75 phần; Xã Phước Sơn 75 phần), mỗi phần quà trị giá trên 400.000 đồng gồm Gạo và nhu yếu phẩm, ước tổng giá trị đợt thiệ nguyện trên 60 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các thành viên, các mạnh thường quân.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là cả tấm lòng của các thành viên Hội những người bạn, với mong muốn các gia đình sớm ổn định đời sống. Qua đó chia sẽ phần nào khó khăn với chính quyền địa phương và các gia đình trong tình hình dịch Covid-19 đang tiềm ẩn nguy cơ phức tạp.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng