04:28 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Đồng Xoài: Chấn chỉnh hoạt động quảng cáo, rao vặt không đúng quy định

Thứ hai - 21/12/2020 08:57
Ảnh đại diện

Để góp phần chỉnh trang đô thị, xây dựng nếp sống văn minh, thời gian qua, thành phố Đồng Xoài đã tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo, rao vặt trái quy định trên địa bàn thành phố. Đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về hoạt động quảng cáo.

Trong 11 tháng năm 2020, Phòng văn hóa thông tin thành phố Đồng Xoài đã phối hợp với UBND các phường, xã tổ chức 147 đợt ra quân xóa bỏ quảng cáo rao vặt không đúng quy định. Đồng thời lập danh sách đề nghị sở Thông tin và Truyền thông tạm ngưng cung cấp dịch vụ đối với 983 số điện thoại vi phạm về quảng cáo rao vặt; Tham mưu UBND thành phố ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 14 trường hợp trong lĩnh vực quảng cáo, rao vặt trái với tổng số tiền 21 triệu đồng. Ngoài ra, phòng văn hóa thông tin thành phố còn phối hợp với Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố kiểm tra, tháo dỡ 1.255 biển hiệu, bảng quảng cáo vi phạm trên các tuyến đường của thành phố. Từng bước đưa hoạt động quảng cáo trên địa bàn thành phố đi vào nề nếp.

Tác giả bài viết: Lưu Quang Khoa