05:06 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Bình Phước (25/12/1945-25/12/2020)

Thứ hai - 21/12/2020 09:06
Ảnh đại diện

Chiều ngày 18-12 tại buổi họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Bình Phước (25/12/1945-25/12/2020), Trung tâm văn hóa thể thao huyện Chơn Thành và Ban CHQS huyện đã biểu diễn một chương trình văn nghệ ca ngợi Quân đội nhân dân Việt Nam.

Với thời lượng 30 phút, bao gồm các thể loại: đơn ca, song- tam ca, tốp ca và hát múa, gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi người lính Quân đội Nhân dân Việt Nam và các ca khúc ngợi ca mùa xuân, quê hương Bình Phước. Ngay sau cách mạng Tháng Tám thành công, tại chiến khu An Sơn, LLVT tỉnh Bình Phước được thành lập. 75 năm qua, LLVT tỉnh đã không ngừng phát triển và trưởng thành về mọi mặt. Sức mạnh của LLVT tỉnh thể hiện ở việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, bảo vệ Tổ quốc trong từng giai đoạn cách mạng.

Tiết mục văn nghệ tốp ca “ Chúng tôi là người lính Bác Hồ”

Qua chương trình văn nghệ, nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết quân dân, kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chiến lược “Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” trong tình hình mới. Đồng thởi nhằm giáo dục truyền thống cách mạng về ý nghĩa và lịch sử truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình