05:58 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch lảm việc tuần thứ 22

Thứ sáu - 22/05/2015 16:08
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 22 (từ ngày 25/5/2015 đến ngày 29/5/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 25/5/2015:

1/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp bàn về việc tổ chức Liên hoan “Ca khúc cách mạng - Khu vực phía Nam tại Bình Phước”. Địa điểm: Hội trường B - Cục Công tác phía Nam.

2/10h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong về việc giao nhiệm vụ cho Giám đốc Thư viện tỉnh (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo Thư viện tỉnh.

3/Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia cùng đoàn công tác đi thăm quần đảo Trường sa và nhà giàn DK1 năm 2015 (từ ngày 25/5 đến ngày 05/6/2015).

4/8h00 Giám đốc ủy quyền Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Trần Văn Đót dự Lễ Khai mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ I/2015; Lễ Khánh thành Công trình Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh và Khu Công nghiệp Tân Thành, xã Tân Thành, Đồng Xoài.

5/13h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT họp Trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Sở.

THỨ BA ngày 26/5/2015:

1/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thống nhất bàn giao di tích căn cứ Quân ủy, Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam và di tích Trụ sở Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng phòng TCCB, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban QLDT tỉnh, chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

2/19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

3/7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thông quan Đề án phát triển Thư viện công cộng tỉnh Bình Phước giai đoạn 2015 -2020 và định hướng đến năm 2030 (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Thư viện tỉnh.

4/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp thông qua hồ sơ đặt tên đường của thị xã Bình Long và huyện Chơn Thành (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

THỨ TƯ ngày 27/5/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Bom Bo. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

3/Bí thư Chi bộLê Văn Quang chủ trì họp:

- 13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

- 14h00 họpChi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5/2015. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

4/7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Khai mạc và Bế mạc Ngày hội gia đình thị xã Đồng Xoài lần thứ III/2015. Địa điểm: Hội trường Khối vận, thị xã Đồng Xoài.

THỨ NĂM ngày 28/5/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị công bố, phổ biến và triển khai “Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”. Địa điểm: Royal Hotel Sài Gòn (KimDo Hotel), số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

THỨ SÁU ngày 29/5/2015:

1/8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo “Quy hoạch tổng thể phát triển văn hóa, gia đình, TDTT và du lịch vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030” (Trưởng phòng KH-TC cùng Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Khách sạn New Wave, số 151B thùy Vân, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.

Cùng dự: Trưởng phòng Kế hoạch tài chính.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo về “Tiêu chí nội dung, địa điểm xây dựng tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đến năm 2030: Địa điểm: Cục Công tác phía Nam.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

3/8h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự Hội nghị cán bộ hưu trí, thảo luận, lấy ý kiến đóng góp vào Văn kiện Đại hội XII của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X. Địa điểm: Hội trường Tỉnh.

4/10h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự Bế mạc giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG