11:18 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 40

Thứ sáu - 25/09/2015 16:42
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 40 (từ ngày 28/9/2015 đến ngày 02/10/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 28/9/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); báo cáo tinh giản biên chế 2016 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Phước Long. Địa điểm: thị xã Phước Long.

Cùng đi: Phó Giám đốc: Võ Quốc Thắng, Đỗ Minh Trung.

THỨ BA ngày 29/9/2015:

1/6h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngđi chúc thọ và mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi, tròn 100 tuổi và từ 100 tuổi trở lên nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2015. Địa điểm: Huyện Chơn Thành (tập trung tại UBKT Tỉnh ủy để cùng đi).

2/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Phước Long. Địa điểm: Thị xã Phước Long.

3/7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi khảo sát các di tích huyện Lộc Ninh. Địa điểm: Huyện Lộc Ninh (xe Ban QLDT tỉnh).

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

4/13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát Bù Đăng chuẩn bị cho Liên hoan văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Trưởng Phòng NVVH, NVDL, Trưởng Đoàn CMNTH tỉnh; Giám đốc: Trung tâm Văn hóa tỉnh; Ban QLCDAN; Bảo tàng tỉnh; Trung tâm PHP&CB tỉnh (các đơn vị trực thuộc đi khảo sát chủ động phương tiện đi công tác).

5/15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án thuộc Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’ tiêng Sok Bom Bo (Ban QLCDANchuẩn bị nội dung). Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc Ban QLCDAN.

6/15h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi Khảo sát địa điểm đặt bảng tuyên truyền khu vực giáp tỉnh Đắk Nông. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Trưởng Phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

7/8h00 Giám đốc ủy quyền Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Nguyễn Lai dự Lễ Khai mạc và Bế mạc Hội thi “Tiếng hát người khuyết tật” tỉnh Bình Phước lần thứ II/2015. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy KCQDCĐ.

THỨ TƯ ngày 30/9/2015:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 9 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quangdự Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, ANBG Quốc gia trong tình hình mới. Địa điểm: Hội trường Bộ CHQS tỉnh.

3/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngtiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

4/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho Lễ khánh thành giai đoạn I Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’ tiêng Sok Bom Bo (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLCDAN.

THỨ NĂM ngày 01/10/2015:

1/13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội thảo Ứng dụng và phát triển CNTT tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016 - 2020.Địa điểm: Khách sạn Bom Bo.

Cùng dự: Chuyên viên Trần Văn Luân.

THỨ SÁU ngày 02/10/2015:

1/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ).

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH - HĐH đất nước và Đề án giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt giai đoạn 2010 - 2015. Địa điểm: Hội trường G - UBND tỉnh.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG