15:59 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ hai - 24/08/2015 06:57

Tải lịch

THỨ HAI ngày 24/8/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpBan Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung), báo cáo công tác cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, CVP, Trưởng phòng TCCB.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chấp hành Đảng ủy Khối  CQDCĐ. Địa điểm: Đảng ủy Khối  CQDCĐ.

3/ Chiều Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác tại Hà Nội (2 ngày).

4/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh về bàn giao quản lý 2 di tích Tà Thiết và Nhà Giao tế. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH-TC,  TCCB.

5/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ khánh thành giai đoạn 1 Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S tiêng Sok Bom Bo và  Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc tỉnh Bình Phước năm 2015 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng phòng: KH-TC, NVVH, Pháp chế, NVDL, Phó trưởng phòng NV.TDTT; Giám đốc: TTVH tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Trung tâm TDTT tỉnh, Ban QLCDAN, Trưởng đoàn Đoàn CMNTH tỉnh.

THỨ BA ngày 25/8/2015:

1/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

- 7h30 họp Chi ủy Chi bộ.

- 8h00 họpChi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 8/2015. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Pháp chế.

3/ 8h45 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự khai mạc trưng bày ảnh chuyên đề “Cách mạng tháng Tám bước ngoặt lịch sử của dân tộc Việt Nam”. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh (Trung tâm Văn hóa tỉnh mới).

Cùng dự: Toàn thể CBCC, VC, NV trong ngành.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì tổ chức thi các môn thể thao nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/2015). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, toàn thể CBCC,VC, nhân viên trong ngành theo Kế hoạch số 1316/KH-SVHTTDL ngày 07/8/2015.

5/ 16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 288/2015). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, toàn thể CBCC,VC, nhân viên trong ngành.

THỨ TƯ ngày 26/8/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp giải quyết vướng mắc trong giai đoạn giải phóng mặt bằng dự án Trung tâm TDTT tỉnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc Ban QLCDAN, Trưởng phòng KH-TC, chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpthông qua dự thảo Đề án “Phát triển hệ thống thư viện công cộng tỉnh Bình Phước giai đoạn (2015 - 2020) và định hướng đến năm 2030” (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn Phòng, Trưởng phòng NVVH, Lãnh đạo Thư viện tỉnh.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Đại hội Đảng bộ Khối CQDCĐ tỉnh Bình Phước lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ (03 ngày), trang phục Nam quần tây, áo sơ mi trắng dài tay, thắt cavat, đi dày, nữ bộ quần áo dài truyền thống, mang theo thẻ đảng viên.

Cùng dự: Phó Giám đốc: Lê Văn Quang, Võ Quốc Thắng, Đỗ Minh Trung, Chánh Văn phòng, Trưởng Đoàn CMNTH tỉnh, Giám đốc TTVH tỉnh.

4/ 16h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước 28/8. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới).

THỨ NĂM ngày 27/8/2015:

1/ 18h00 BanGiám đốc dự bế mạc giải vô địch Muay toàn quốc. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Thành viên Ban Tổ chức giải.

2/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Ban QLCDAN đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình tại Dự án Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S tiêng Sok Bom Bo.

3/ 13h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng TCCB dự Hội nghị sơ kết việc triển khai, thực hiện Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 11/9/2009 của Chính phủ và tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên tỉnh Bình Phước giai đoạn 1 (2012-2015). Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

THỨ SÁU ngày 28/8/2015:

1/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng TCCB tiếp và phục vụ công tác thanh tra của Đoàn Thanh tra Bộ nội vụ. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG