14:49 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 42

Thứ sáu - 09/10/2015 16:19
Lịch làm việc cùa Lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 43 (từ ngày 12/10/2015 đến ngày 17/10/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 12/10/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpBan Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); báo cáo thu - chi ngân sách 9 tháng; thông qua bổ sung chế độ tiền thưởng cho đội bóng đá (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH-TC.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự ánKhu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S tiêng Sok Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

3/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp thống nhất một số nội dung tổ chức chương trình và truyền hình trực tiếp. Địa điểm: Đài PT-TH tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Trưởng Đoàn CMNTH, cùng các bộ phận chuyên môn về âm thanh, ánh sáng.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với UBND huyện Phú Riềng về tình hình văn hóa - xã hội sau 2 tháng hoạt động. Địa điểm: UBND huyện Phú Riềng.

5/ 19h15 Ban Giám đốc dự Chương trìnhnghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước do Đoàn Nhà hát Chèo Hà Nội biểu diễn. Địa điểm:Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ).

Cùng dự: Toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên  trong ngành.

THỨ BA ngày 13/10/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung Làm việc với UBND huyện Lộc Ninh về việc di dời hiện vật xe tăng và các hiện vật có liên quan trưng bày tại di tích Nhà Giao tế về trụ sở mới của Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: UBND huyện Lộc Ninh (xe Bảo Tàng tỉnh).

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

3/10h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án tu bổ, tôn tạo di tích mộ tập thể 3000 người. Địa điểm: Khu di tích mộ tập thể 3000 người (xe Bảo Tàng tỉnh).

Cùng đi: Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban QL di tích tỉnh.

4/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 18  (khóa IX). Địa điểm: Hội trường A - UBND tỉnh.

5/7h30 Giám đốcủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện cuộc vận động “TDĐKXDĐSVH” ở khu dân cư và 15 năm thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”. Địa điểm: Hội trường UBND thị xã Bình Long.

THỨ TƯ ngày 14/10/2015:

1/7h30 Giám đốcNguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án xây dựng lực lượng DQTV; xây dựng Ban CHQS cấp xã VMTD giai đoạn 2011 - 2015 và sơ kết công tác đào tạo cán bộ Ban CHQS cấp xã theo Quyết định số 799 của Thủ tướng Chính phủ. Địa điểm: Bộ CHQS tỉnh.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra Khu bảo tồn Văn hóa S’tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn Văn hóa S’tiêng Sok Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

3/13h30 Giám đốcNguyễn Quang Toản đi kiểm tra Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới).

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc Ban QLCDAN; Giám đốc các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (các doanh nghiệp xây dựng giao Ban QLCDAN mời).

THỨ NĂM ngày 15/10/2015:

1/7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015. Địa điểm:Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài.

THỨ SÁU ngày 16/10/2015:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự:

- 16h00 dự Lễ đặt tên đường, gắn biển tên đường;

- 17h00 dự Lễ khánh thành và bàn giao hạng mục công trình nhà đón tiếp;

- 17h30 dự Lễ trồng cây lưu niệm tại khu vực sân lễ hội;

- 18h00 dự tiệc chiêu đãi;

- 19h30 dự Lễ khánh thành giai đoạn 1 Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc Stiêng Sok Bom Bo và khai mạc Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2015.

Địa điểm: Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc Stiêng Sok Bom Bo.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, công chức, nhân viên được phân công phục vụ Lễ.

THỨ BẢY ngày 17/10/2015:

1/ 16h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Bế mạc Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2015 (theo ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh). Địa điểm: Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc Stiêng Sok Bom Bo.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG