20:36 ICT Thứ ba, 07/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 7

Thứ bảy - 07/02/2015 20:37
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 07 (từ ngày 9/02/2015 đến ngày 14/2/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 09/02/2015:

1/ 13h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Mời dự: Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họpbáo cáo công tác chuẩn bị tổ chức đón giao thừa Tết Ất Mùi năm 2015 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phòng NVVH, Trưởng Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

3/ 15h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa phối hợp kiểm tra, xử lý các nội dung sai phạm liên quan đến Tạp chí Văn nghệ. Địa điểm: Sở Thông tin Truyền thống.

THỨ BA ngày 10/02/2015:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Ban Quản lý di tích. Địa điểm: Hội trường Sở.

Mời dự: Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị cán bộ công nhân viên chức Ban Quản lý di tích. Địa điểm: Hội trường Sở.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Chỉ đạo vận động Quỹ nhân đạo tỉnh và tổng kết công tác năm 2014, triển khai kế hoạch năm 2015. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

5/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự Hội nghị BCH mở rộng Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh. Địa điểm: Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

THƯ TƯ ngày 11/02/2015:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014 và tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Tất cả đảng viên của Đảng bộ và các cá nhân quần chúng được khen thưởng tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp nghe báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tháng và triển khai phương hướng tháng sau (Trung tâm TDTT, phòng NVTDTT, BQLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Lãnh đạo: Trung tâm TDTT, phòng NVTDTT, BQLDAN.

THỨ NĂM ngày 12/02/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong trại tạm giam giai đoạn 2015 - 2018 giữa Sở VH,TT&DL với Công an tỉnh (phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Công an tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; đại diện lãnh đạo: Trung tâm Văn hóa, Trung tâm PHP&CB, Thư viện, Bảo tàng, Trung tâm Thể dục thể thao, phòng NVVH, Phòng NVTDTT; CV Nguyễn Cao Lương.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị công chức, viên chức, nhân viên Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 19h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự khai mạc Hội chợ Hoa Xuân Ất Mùi thị xã Đồng Xoài lần thứ XI năm 2015. Địa điểm: Khu vực trước Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh.

4/ 19h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự đêm hội “Xuân yêu thương” và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Ất Mùi năm 2015. Địa điểm: Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Bình Phước.

THỨ SÁU ngày 13/02/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị cán bộ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, tất cả cán bộ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở.

THỨ BẢY ngày 14/02/2015:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)