15:32 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 31

Thứ sáu - 24/07/2015 15:56
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 31 (từ ngày 27/7/2015 đến ngày 31/7/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 27/7/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua đồ án Điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Vùng TP Hồ Chí Minh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpBan Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung), báo cáo công tác cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB.

3/ 18h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng họpthông qua dự thảo Đề án phát triển quan hệ lao động trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2015 - 2020. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 28/7/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết 15 năm công tác xây dựng và thực hiện Hương ước. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ (giao phòng XDNSVH&GĐ mời thành viên BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVHƠ KDC).

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua Kế hoạch thực hiện Đề án “Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2015-2030” trên địa bàn tỉnh (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm TDTT, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

4/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung họp bàn và thu thập số liệu liên quan đến công tác xây dựng Đề án phát triển du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập. Địa điểm: Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập.

Cùng dự: Phó trưởng Phòng nghiệp vụ du lịch.

5/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trìhọp thống nhất nội dung Biên bản và Bản đồ khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết).Địa điểm:Di tích Căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng Miền Nam Việt Nam (Căn cứ Tà Thiết).

Cùng dự Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Bảo tàng tỉnh.

THỨ TƯ ngày 29/7/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ khánh thành và đón nhận bằng xếp hạng di tích quốc gia Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ. Địa điểm: Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ tỉnh Long An.

2/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị sơ kết công tác CCHC nhà nước giai đoạn I (2011-2015). Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thông công tác tuyên giáo (01/8/1930 - 01/8/2015). Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp thông nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Đình thần Thanh An. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý di tích tỉnh.

5/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp thông nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Đình thần Tân Lập. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý di tích tỉnh.

6/ 13h30 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mở rộng.Địa điểm:Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

7/8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự Lễ đó nhận Danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân Tiểu đoàn 368 - Bình Long.Địa điểm:Hội trường UBND thị xã Bình Long.

THỨ NĂM ngày 30/7/2015:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm của Khối Thi đua số 6. Địa điểm: Hội trường Trường Cao đẳng công nghiệp Cao su

Cùng dự: Trưởng phòng TCBB, chuyên viên Cao Thế Hải

2/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ (02 ngày).

Thành phần: ĐUV Nguyễn Ngọc Lương cùng các đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở.

3/ 9h00 Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT họp trưởng đoàn bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trưởng đoàn các đơn vị tham gia giải.

4/8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, ủy quyền Vũ Đình Tứ - Phó Chủ nhiệm UBKT đi kiểm tra công tác Đảng năm 2015 Chi bộ Đoàn ca múa nhạc tổng hợp. Địa điểm: Trụ sở Đoàn CMN tổng hợp (01 ngày).

Thành phần: Thành viên UBKT Đảng ủy Nguyễn Ngọc Lương, Nguyễn Lai.

THỨ SÁU ngày 31/7/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh Lịch sử tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Hội đồng đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, một số đề xuất, kiến nghị. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp bàn kế hoạch tổ chức lớp tập huấn bơi phổ cập cứu đuối năm 2015. Địa điểm: Phòng họp Sở

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, (Sở GD&ĐT, Sở LĐTB&XH giao Phòng Nghiệp vụ TDTT mời).

Lưu ý:

- 15h00 ngày 01/8/2015 toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành dự cổ vũ đội tuyển Bóng đá Bình Phước gặp đội tuyển Bóng đá Huế tại Sân vân động tỉnh.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG