11:50 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 38

Thứ sáu - 11/09/2015 17:02
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 38 (từ ngày 14/9/2015 đến ngày 19/9/2015)

Tải lịch về máy.doc

THỨ HAI ngày 14/9/2015:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khởi công xây dựng khu liên hiệp và đô thị Becamex - Bình Phước. Địa điểm: Khu công nghiệp và đô thị Becamex - Bình Phước, huyện Chơn Thành.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); thống nhấtmột số nội dung, nhiệm vụ tổ chức Liên hoan Ca khúc cách mạng Khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung); làm việc với Giám đốc Ban QLCDAN và triển khai các dự án của ngành (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng  Phòng NVVH, Giám đốc Ban QLCDAN.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trị họp thống nhất giá trị tài sản của công trình xây dựng tượng Phật Chuẩn Đề tại đỉnh núi Bà Rá làm cơ sở tham mưu UBND tỉnh thực hiện các bước tiếp theo theo quy định (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Phòng họp Sở.

Thành phần: Các thành viên Hội đồng (Quyết định 2907/QĐ-UBND ngày 30/12/2014 của UBND tỉnh).

4/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndựhọp nghe báo cáo chương trình Khai mạc và tham gia Liên hoan Ca khúc cách mạng Khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Hội trường TTVH tỉnh (mới).

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

THỨ BA ngày 15/9/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (phiên đột xuất). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 16/9/2015:

1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự Hội nghị thông tin thời sự lần 4/2015. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.

Cùng dự: Các đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc, Bí Thư Đoàn cơ sở, đồng chí Trần Minh Đức báo cáo viên cấp cơ sở.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khởi công Cụm phức hợp TM&DL đô thị Nam An Lộc - Bình Long. Địa điểm: QL 13, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BTC và các Trưởng đoàn tham gia Liên hoan Ca khúc cách mạng  Khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ)

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật Liên hoan Ca khúc cách mạng Khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ).

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Giám đốc TTVH tỉnh.

5/19h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc Liên hoan Ca khúc cách mạng Khu vực phía Nam. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới).

Cùng dự: Các Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong ngành.

6/Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý ngành văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015. Địa điểm: Cục Công tác phía Nam (từ ngày 16 - 23/9/2015).

THỨ NĂM ngày 17/9/2015:

1/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Tổ tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khóa X (nhiệm kỳ 2015 -2020); nghe báo cáo nội dung công tác đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khóa X (nhiệm kỳ 2015 -2020). Địa điểm: Trụ sở Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh và CLB Bóng đá Bình Phước về kế hoạch hoạt động của CLB năm 2016 (Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Doanh nghiệp Đá Đồng Nai. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

4/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVDL tham gia giám sát tình hình triển khai thực hiện các chương trình xúc tiến đầu tư - thương mai - du lịch giai đoạn 2011 - 2015. Địa điểm: Trung tâm XTĐTTM&DL tỉnh.

THỨ SÁU ngày 18/9/2015:

1/13h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảnhọp Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật Liên hoan Ca khúc cách mạng Khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ).

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Giám đốc TTVH tỉnh.

2/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Bế mạc Liên hoan Ca khúc cách mạng Khu vực phía Nam (theo ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới).

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG